Hướng dẫn cách hủy gói D7 mobifone ưu đãi nhất

311 Lượt xem

    Gói D7 mobifone là một trong những gói 3G 1 ngày đang triển khai trên toàn quốc với giá cả và ưu đãi hấp dẫn. Đăng kí gói cước thành công bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên Internet mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp nữa rất nhiều thuê bao lựa chọn cách hủy gói D7 mobifone để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

    Nhưng không phải bất kỳ  thuê bao nào đăng kí gói cước cũng đều biết cách hủy. Để giúp bạn có thể hủy gói cước nhanh chóng hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách hủy nhanh chóng nhất.

>> Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Agribank có đăng ký internet banking, hãy tham khảo dịch vụ tiện ích mua thẻ điện thoại agribank tại Muathe24h.vn nhé

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói D7 mobifone

Huy-goi-d7-mobifone

hủy gói D7 mobifone

+ Đặc tính của gói 3G thường tự động gia hạn vào cuối của chu kỳ, vì vậy mà nhiều khách hàng chọn hủy gói cước để  tiết kiệm chi phí khi không còn muốn sử dụng gói cước nữa

+Trước khi hủy gói, bạn nên lưu ý kiểm tra dung lượng còn lại của gói để tránh lãng phí. Gói D7 cung cấp cho khách hàng tốc độ dữ liệu cực cao lên tới 2GB chỉ với 7.000 / ngày. Để biết thuê bao đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi này hay chưa bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin: KT DATA gửi 999.

+Sau khi nắm rõ dược thông tin gói cước mình đang dùng bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

Soạn HUY D7 gửi 999 (200 đồng / SMS).

>> Chia sẻ cách nạp tiền điện thoại VPBank cực nhanh chóng. Áp dụng cách nạp này cho thuê bao Mobifone của mình chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói D7 mobifone

- Khi gửi tin nhắn hủy bỏ, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tới thuê bao của bạn. Bây giờ bạn cần tiếp tục nhắn tin: Y mã xác nhận gửi 999 để hoàn tất quá trình hủy. 

- Hãy nhớ rằng mã xác nhận này chỉ có giá trị trong 10 phút. Nếu bạn soạn sau thời gian đó thì mã xác  sẽ không còn giá trị nữa. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng 3G,  thì bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay cho mình một gói cước 3G mobifone cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai dưới đây để sử dụng.

Tên gói 3G

Soạn tin nhắn

Mức phí đăng kí

Ưu đãi data

Cước phí sử dụng

Chu kì

MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

Miễn phí

30 ngày

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

    Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói D7. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Hãy ghi nhớ cú pháp để có thể thực hiện hủy gói khi cần thiết.

    Chúc bạn hủy gói D7 mobifone thành công và luôn tài khoản dồi dào để đăng ký gói dịch vụ phù hợp nhất để sử dụng. Ngoài ra đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé!