Tin tức xem nhiều nhất

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 12MY mobifone

352 Lượt xem

Gói cước 12MY mobifone là gói dịch vụ Mobifone xem youtube tốc độ cao cả năm dung lượng 3g cực lớn để  truy cập Internet mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất. Đây là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi và hấp dẫn do nhà mạng triển khai. Giúp bạn thoải mái truy cập mạng mà không lo tốn kém chi phí.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước 12MY mobifone

dang-ki-goi-cuoc-12MY-mobifone

gói cước 12MY mobifone

Chỉ đăng ký với một tin nhắn duy nhất là: ON 12MY gửi 9084 bạn sẽ nhận được ưu đãi xem YouTube thả ga với 31,2 GB  sử dụng trong vòng 1 năm. gói cước 12MY là gói trọn gói, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài. Tất cả bạn cần làm là đăng ký ngay từ bây giờ để thưởng thức khuyến mãi hấp dẫn mà gói cước mang lại!

Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 9084: Miễn phí.

>>> Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms viettel an toàn nhất

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi sử dụng gói cước 12MY mobifone

Ưu tiên xem Youtube: Không giới hạn tốc độ cao  khi xem youtube cả năm

Ưu đãi về dịch vụ 3G Mobifone: Mỗi tháng (30 ngày) sẽ  cộng ngay 2,6 GB dữ liệu, được trình bày 12 lần trong 12 tháng. Do đó, trong cả chu kỳ sử dụng của gói 12MY bạn sẽ nhận được 31,2 GB.

Sau Khi sử dụng hết 2,6GB mỗi tháng của gói cước 12MY Mobifone  bạn sẽ vấn được truy cập mạng ở tốc độ thường miễn phí  mà không cần lo lắng cước phí phát sinh

Hãy nhanh chóng thưởng thức những khoảnh khắc thư giãn với những ưu đãi  đến từ gói 12MY Mobifone

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước 12MY mobifone

Giới hạn ưu đãi tốc độ cao sẽ chỉ được áp dụng khi khách hàng xem video trên Youtube và ứng dụng FPT Play. Nếu bạn  truy cập hoặc xem trên các kênh khác sẽ vẫn bị tính phí theo quy định của nhà mạng.

Yêu cầu thuê bao không được sử dụng hoặc đăng ký bất kỳ gói cước 3G mobifone nào khác (trừ gói M0) để có thể đăng ký thành công gói cước 12MY mobifone.

Điện thoại của bạn cần tính năng streaming

Những thông tin chi tiết về gói cước 12MY mobifone

goi-cuoc-12MY-mobifone

gói cước 12MY mobifone

Đối tượng được đăng ký gói: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều và không đăng kí gói 3g nào tại thời điểm đăng kí.

Phí đăng kí: 1.560.000đ / lần đăng ký.

Thời gian sử dụng gói: 360 ngày - kể từ thời điểm đăng kí thành công.

Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói 12MY: soạn  KT 12MY  gửi 999

gói cước 12MY mobifone tự động gia hạn, để ngừng sử dụng gói bạn có thể thực hiện HUY 12MY gửi 999.

Phí gửi 999: 200 VND / SMS.

Gói cước 12MY mobifone là một giải pháp hữu ích có thể giúp người dùng kết nối 3G và thư giãn giải trí trong thời gian dài với cước phí cực kì ưu đãi. Bên cạnh đó nhà mạng cũng triển khai rất nhiều các gói xem youtube Mobifone 1 tháng như gói YT30 Mobifone, gói MY hoặc gói 3 tháng, 6 tháng là 3MY, 6MY để đáp ứng tốt nhất nhu cầu  sử dụng youtube của khách hàng.

Hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 12MY mobifone  sẽ luôn mang lại cho khách hàng cơ hội thưởng thức  video, clip,..trên youtube thoải mái nhất. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ  ưu đãi này.