Tin tức xem nhiều nhất

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước AD5 Mobifone

425 Lượt xem

Nhiều thuê bao MobiFone đang sử dụng mạng 3G Mobifone luôn có nhu cầu sử dụng gói cước có dung lượng data ưu đãi lớn đồng thời cước phí phải cực kì rẻ. Hiểu được nhu cầu lướt web di động ngày càng tăng, nhà cung cấp mạng MobiFone đã triển khai ra gói cước AD5 mobifone, chỉ 5.000 đồng / ngày, bạn sẽ nhận ngay 300 MB data với điều kiện là bạn phải đang sử dụng các gói cước trọn gói do nhà mạng triển khai.

Gói  cước AD5 Mobifone  là gói cước 3G bổ úng dung lượng cho các gói 3G  MobiFone như gói MIU, MIU90, M120, BMIU. Nếu bạn không sử dụng các gói này, bạn không thể đăng ký sử dụng gói cước AD5 Mobifone.

Để đăng ký gói cước 3g trọn gói mobifone thành công bạn có thể tham khảo thêm bảng sau:

goi-cuoc-AD5-Mobifone


gói cước AD5 Mobifone

Một khi bạn đã sử dụng một trong những gói trên, bạn có thể dễ dàng đăng kí sử dụng gói  cước AD5 Mobifone một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Để sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK AD5 gửi 999

Chi tiết gói  cước AD5 Mobifone như sau:

- Phí đăng kí gói cước: 5.000 đồng / ngày.

- Dữ liệu được thêm vào: 300 MB.

- Hạn sử dụng: 24h.

- Sau khi sử hết dung lượng ưu đãi của gói cước AD5 Mobifone bạn sẽ được quay trở lại gói cước chính, đồng thời bạn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường mà không lo cước phí phát sinh.

dang-ki-goi-cuoc-AD5-Mobifone

gói cước AD5 Mobifone

- Gói cước sẽ tự động hủy sau khi hết hạn gói chính.

- Nếu bạn muốn hủy gói AD5, soạn HUY AD5 gửi 999.

- Sau khi hết hạn 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký, số dung lượng data tưu đãi sẽ không được lưu trũa mà sẽ bị hủy toàn bộ do đó bạn hãy sử dụng hết dữ liệu để tránh lãng phí nhé.

Chú thích:

- Gói cước AD5 Mobifone sẽ tự động gia hạn sau 24 giờ, nếu khách hàng muốn dừng sử dụng gói bạn có thể soạn HUY AD5 gửi 999.

- Sau khi sử dụng tất cả dữ liệu hoặc ngừng sử dụng gói Mobifone AD5, bạn sẽ trở lại tốc độ truy cập mạng của gói 3g đnag sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước AD5 Mobifone. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không lo cước phí phát sinh. Chúc bạn thành công.