Hướng dẫn chi tiết cách hủy nhanh gói D200 của Viettel

1662 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng, và tiết kiệm chi phí. Gói cước D200 là một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì mức ưu đãi khủng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng phù hợp với gói cước, cũng như đem lại tiện ích tốt nhất.Do đó sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói D200 của Viettel.Chi tiết về cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khách hàng hủy nhanh gói D200 của Viettel

Đây là một gói cước ưu đãi truy cập mạng dành cho những khách hàng sử dụng Dcom của nhà mạng Viettel. Sau khi khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 20Gb data ưu đãi truy cập mạng 3G/4G nhanh chóng nhất.

huy-goi-cuoc-uu-dai-dc200-cua-viettel-1

hủy nhanh gói D200 của Viettel

Gói cước này khá phù hợp với những khách hàn có nhu cầu sử dụng mạng nhiều và thường xuyên, cũng như muốn tiết kiệm chi phí. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, cũng như không kéo dài thường xuyên thì sau chu kỳ sử dụng còn thừa khá nhiều ưu đãi. Việc dư thừa ưu đãi có thể thấy gói cước này chưa hoàn toàn phù hợp.Việc sử dụng một gói cước ưu đãi không phù hợp sẽ khiến khách hàng tốn kém, cũng như lãng phí nhiều chi phí.

Chi tiết cách hủy nhanh gói D200 của Viettel đơn giản cho khách hàng

Cũng giống như khi đăng ký khách hàng khi có nhu cầu hủy gói cước này và không muốn sử dụng nữa thì có thể nhanh chóng soạn tin nhắn với cú pháp :

HUY gửi về 191

+Giá tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Ngoài cách trên các bạn cũng có thể hủy nhanh gói cước này bằng cách gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Viettel để yêu cầu sự trợ giúp của tổng đài viên.

Sau khi các bạn nhận được tin nhắn thì nên khởi động lại thiết bị động của mình để cập nhật thông tin tránh mất cước phí sau này.

Tuy nhiên những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công. Vậy nên để tiết kiệm chi phí nhất các bạn nên tra cứu thông tin ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy.

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin ưu đãi còn lại là :

KTTK gửi về 191

+Giá của tin nhắn sms gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Nếu như ưu đãi còn nhiều thì khách hàng nên sử dụng nốt trước khi tiến hành hủy để tránh lãng phí. Tuy nhiên các bạn cũng nên quan tâm đến ngày gia hạn tự động, tránh mất nhiều cước phí, tốn kém.

huy-goi-cuoc-uu-dai-dc200-cua-viettel

hủy nhanh gói D200 của Viettel

Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ không còn gặp khó khăn gì trong quá trình hủy nhanh gói D200 của Viettel. Chúc các bạn thành công.

Tin tức xem nhiều nhất