Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thẻ gate đã nạp hay chưa?

578 Lượt xem

   Kiểm tra thẻ gate  đã nạp hay chưa là một trong những nhu cầu cầu không thể thiếu của các game thủ hiện nay.   Nhận thức được trạng thái của thẻ cào sẽ giúp quá trình nạp thẻ thành công - nhanh chóng, cũng như tránh tài khoản khóa.   Chi tiết về cách kiểm tra tình trạng của thẻ Gate sẽ được trình bày cụ thể và rõ ràng nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thẻ gate  đã nạp hay chưa?

Bước 1: Truy cập ngay vào cổng phát hành game

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết, bao gồm: Chọn loại thẻ (bấm vào "Thẻ Gate"), Email / PSP ID (Email hoặc ID Gate), Xác nhận Email / Địa chỉ E-mail hoặc ID bạn vừa nhận được nhập vào bên trên), số serial (chính là dãy số seril trên thẻ cào gate), Mã số thẻ . Cuối cùng, nhấn "Nạp thẻ".

kiem-tra-the-gate-da-nap-hay-chua

Kiểm tra thẻ gate

Bước 3: Nhận thông tin phản hồi - Xác định tình trạng của thẻ cào: Sau khi hoàn thành bước 2 của quá trình kiểm tra thẻ , bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống, tùy thuộc vào tình trạng của thẻ nạp (thẻ hợp lệ hay không), bạn sẽ nhận được một tin nhắn được nạp thành công hoặc không thành công.

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn nhập đúng mã thẻ cào và số sê-ri, nhưng quá trình nạp thẻ không thành công  thì có thể là thẻ cào của bạn đã qua sử dụng hoặc giả mạo.

Lưu ý khi kiểm tra thẻ gate  đã nạp hay chưa?

1. Khả năng khóa tài khoản:

Nếu thẻ của bạn đã qua sử dụng hoặc giả mạo mà bạn vẫn nạp thì sẽ bị khóa chức năng nạp thẻ trong 24 giờ.

2. Những trường hợp khiến cho tài khoản game của bạn bị khóa

  • Thẻ gate đã được sử dụng- đã nạp vào tài khoản
  • Thẻ nạp thông tin nhập không chính xác, không được kích hoạt trên hệ thống.
  • Nhập sai định dạng thẻ (chữ hoa - in thường ....).
  • Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn bị khóa do nhập thẻ không chính xác và tiếp tục nhập thì thời gian khóa thẻ sẽ tăng lên theo.

Vậy làm sao để không cần thực hiện thao tác kiểm tra thẻ gate

Để tránh mua thẻ cào giả - hết hạn - không kích hoạt đã qua sử dụng thì một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay đó chính là cách mua thẻ gate online  tại địa chỉ Doithe247.com.

Để mua thẻ theo hình thức này bạn cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết từ nhà cung cấp dịch vụ gồm;

Đăng nhập hệ thống bằng cách đăng kí tài khoản thành viên

  • Chọn mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi
  • Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp, số lượng, mệnh giá, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán.
  • Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay
  • Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

   Trên đây là những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách kiểm tra thẻ gate  đã nạp hay chưa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!