Hướng dẫn đăng kí gói cước SV1 Vietnamobile để nhận ưu đãi nhanh nhất

1611 Lượt xem

Mạng Vietnamobile đã ra đời được khá lâu, nhà mạng đã đưa ra rất nhiều gói cước hấp dẫn đặc biệt là gói cước SV1 Vietnamobile. Nếu bạn đang sử dụng mạng Vietnamobile thì bạn nên biết thông tin về gói cước này.

Bạn có đang sử dụng sim Vietnamobile không ? Bạn biết thuê bao của mình có được tham gia đăng kí gói cước SV1 không ? Gói cước này có gì nổi bật và đăng kí ra sao ? Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về gói cước này nhé.

Ưu đãi nhận được từ gói cước SV1 Vietnamobile là gì ?

Gói cước SV1 Vietnamobile là một gói hỗ trợ người về lưu lượng Data truy cập internet với tốc độ cao và tần suất không thường xuyên. Sau đăng kí thành công thì bạn sẽ được công ngay vào tài khoảng 1GB data 3G tốc độ cao với thời hạn truy cập internet trong 1 ngày. Nếu đem gói cước này đi so sánh thì gói cước này có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhiều so với các gói cước bình thường khác.

goi-cuoc-SV1-Vietnamobile

Mua thẻ điện thoại Banthe247 và đăng kí được gói cước SV1 Vietnamobile  thì trước tiên bạn cần nắm rõ mình đã đủ điều kiện đăng kí chưa ? Sau đây là điều kiện cụ thể: 

 

  • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao học sinh, sinh viên hòa mạng Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi: Trên toàn quốc.
  • Đặc biệt là áp dụng cho những thuê bao di động Vietnamobile nhận được tin nhắn khuyến mại hoặc nằm trong danh sách khuyến mại

 

Làm sao để đăng kí gói cước SV1 Vietnamobile  nhanh nhất và tiết kiệm nhất?

Nếu như bạn đã dduer những điều kiện nêu trên và có nhu cầu nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước thì bạn hãy đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau: 

Soạn:  *711*1#OK

Trong đó:         

  • Phí khi đăng kí: 1000 đ/ ngày.
  • Lưu lượng Data ưu đãi: 1GB tốc độ cao.
  • Thời hạn dùng gói cước : 24h

Lưu ý:

  • Áp dụng trên nền tảng công nghệ 3G
  • Cước phí phát sinh: Miễn phí truy cập vượt gói ở tốc độ thường.

Sau khi đăng ký gói cước SV1 Vietnamobile  thành công tổng đài sẽ nhắn tin nhắn thông báo thành công để xác nhận việc đăng kí dich vụ của quý khách. Lúc này thì bạn cần phải tắt hết thiết bị và khởi động lại điện thoại của mình thì mới nên bắt đầu sử dụng gói cước nhé.

Ngoài ra nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước hoặc cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình nữa thì bạn hủy gói cước bằng cách soạn: HUY gửi 711.

Trên đây là giới thiệu và hướng dẫn đăng kí của chúng tôi về gói cước SV1 Vietnamobile . Hi vọng bạn cảm thấy hài lòng và có những cảm nhận thật tuyệt vời khi sử dụng gói cước. Chúc bạn thành công !

>> Những lưu ý cần biết khi mua thẻ điện thoại trực tuyến, chi tiết chỉ có tại http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html​

Tin tức xem nhiều nhất