Hướng dẫn đăng ký gói data MAX của Mobifone truy cập mạng không giới hạn

5407 Lượt xem

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước data MAX của Mobifone bằng cú pháp tin nhắn để tha hồ truy cập Mobile Internet không giới hạn.

Bên cạnh việc theo dõi các tin khuyến mãi Mobifone, các cách mua card điện thoại  để nạp tiền hưởng ưu đãi kịp thời thì các thuê bao di động còn rất quan tâm đến các gói cước ưu đãi data tốc độ cao siêu “khủng” của nhà mạng để có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không tốn quá nhiều chi phí.

dang-ky-goi-data-max-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói data MAX của Mobifone

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng mọi lúc mọi nơi của thuê bao Mobifone mà không cần phải sử dụng kết nối không dây wifi thì nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước data đi kèm với dung lượng tốc độ cao lớn, cước phí rẻ.

Một trong các gói cước data Mobifone đang thu hút sự quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là gói data MAX Mobifone. Bảo lẽ khi đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao sẽ được ưu đãi truy cập Internet tốc độ cao trên điện thoại không giới hạn.

Nếu như bạn cũng đang băn khoăn về những ưu đãi của gói cước này cũng như cách thức đăng ký gói cước thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

>>> Tham khảo cách nạp tiền điện thoại Vietcombank siêu tiện lợi.

>>> Xem thêm: Mua the dien thoai trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX của Mobifone

Để đăng ký gói cước MAX Mobifone cho điện thoại, thuê bao Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MAX gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ phía nhà mạng, thông báo là đã đăng ký gói cước MAX Mobifone thành công. Lúc này, bạn hãy tắt máy đi, khởi động lại rồi bật chế độ 3G của máy lên để có thể truy cập mạng Internet trên di động một cách nhanh nhạy nhất.

dang-ky-goi-data-max-vinaphone

Truy cập mạng không giới hạn với gói MAX Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước MAX Mobifone

- Tên gói cước: MAX Mobifone

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Điều kiện đăng ký gói cước: Bao gồm tất cả những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói MAX Mobifone từ tổng đài.

- Cước phí đăng ký gói cước: 25.000 đồng/lần đăng ký

- Ưu đãi nhận được khi đăng ký MAX Mobifone: Truy cập Mobile Internet không giới hạn, tha hồ xem phim, lướt web mọi lúc, mọi nơi.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: Tính theo gói nền hiện có hoặc 30 ngày nếu là thuê bao M0 (thuê bao không đăng ký gói cước 3G Mobifone nào).

  • Xem thêm dịch vụ mua thẻ online, cách giúp bạn mua thẻ cào online chiết khấu cao, nhanh chóng nhất tại https://banthe247.com/mua-ma-the
Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước data MAX của Mobifone           

- Gói MAX data Mobifone là gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký sử dụng của Mobifone.

- Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói MAX Mobifone hay không, bạn soạn cú pháp tin nhắn KT MAX gửi 789 (miễn phí).

- Thuê bao đăng ký gói MAX Mobifone có thể sử dụng data tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, lướt web. Và khi hết chu kỳ sử dụng, gói MAX sẽ không được tự động gia hạn mà sẽ quay trở về gói 3G cũ và tính cước data như bình thường.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước data MAX Mobifone và cách đăng ký sử dụng mà bạn có thể tham khảo nếu may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước này. Chúc bạn đăng ký gói MAX Mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị về gói cước này.

Tin tức xem nhiều nhất