Hướng dẫn đăng ký gói Eclass và Sclass doanh nghiệp Mobifone

520 Lượt xem

Đăng ký gói Eclass và Sclass doanh nghiệp Mobifone, bạn nhận ưu đãi giảm cước phí gọi hấp dẫn. Đây là gói cước dành cho những người dùng có nhu cầu liên lạc gọi thoại cao trong tháng.

Đăng ký sử dụng 2 gói cước doanh nghiệp này, các thuê bao trả sau doanh nghiệp sẽ liên lạc gọi thoại thả ga cho nhu cầu công việc của mình với ưu đãi cực lớn từ Mobifone dành cho thuê bao trả sau doanh nghiệp. Ưu đãi của 2 gói cước doanh nghiệp này về gọi thoại, sms cũng như data. 

Đối với các thuê bao Mobifone, ngoài những gói tiết kiệm gọi thoại, bạn có thể chọn đăng ký các gói cước 3G Facebook Mobifone trọn gói.

uu-dai-eclass-va-sclass-doanh-nghiep-mobifone

Những ưu đãi của gói cước Eclass, Sclass Mobifone

Như đã nói ở trên, 2 gói cước doanh nghiệp này ưu đãi đa dạng từ gọi thoại, sms tới data mà bạn sẽ được thông tin đầy đủ trong bảng dưới đây.

Nội dung gói cước

Gói cước EClass

Gói cước SClass

Phí tham gia 251.000đ/tháng 451.000đ/tháng
Ưu đãi gọi thoại Nhận miễn phí 700 phút gọi trong nước hàng tháng. – Nhận miễn phí 4.000 phút thoại nội mạng MobiFone.- Tặng thêm miễn phí 500 phút thoại trong nước.
Ưu đãi tin nhắn SMS trong nước Miễn phí 200 SMS Miễn phí 300 SMS
Ưu đãi data truy cập 3G Nhận ngay 3Gb data dùng truy cập 3G tốc độ cao/tháng. Nhận ngay 20Gb data dùng truy cập 3G tốc độ cao/tháng.

Trong đó:

– Cước phí gói chưa bao gồm cước thuê bao hàng tháng (cước thuê bao tháng quy định 49.000đ/tháng/thuê bao).

– Khi vào mạng hết dung lượng data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng miễn cước phát sinh với tốc độ hạ xuống ở mức thông thường.

– Ưu đãi gói chỉ áp dụng dùng phạm vi trong nước, gọi thoại quá phút ưu đãi hoặc nhắn tin vượt gói hay quốc tế sẽ bị tính cước phí theo quy định hiện hành.

– Để tra cứu thông tin ưu đãi gói, thuê bao thực hiện tin nhắn với cú pháp:

     + KT ECLASS gửi 999 đối với gói cước Eclass.

     + KT SCLASS gửi 999 đới với gói cước Sclass.

>>>Nạp thẻ cho di động cùng một trong hai phương thức mua thẻ cào hay nạp thẻ viettel trực tuyến mà quý khách có thể lựa chọn. Nếu bạn sẽ gia tăng số dư cho tài khoản cực nhanh chóng và dễ dàng như: https://goo.gl/saLPxR

Thông tin đăng gói cước Eclass và Sclass mạng Mobifone

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn đăng ký gói cước dễ dàng hơn:

– Thời gian triển khai gói cước: Từ nay đến hết ngày 31/12/2016.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là doanh nghiệp.

– Loại hình hòa mạng: Trả sau.

– Địa điểm: Đến trực tiếp điểm giao dịch hoặc trung tâm Mobifone.

– Thời gian cam kết sử dụng: Liên tục trong vòng 12 tháng.

Lưu ý, tổng đài 9090 Mobifone có thể cung cấp thông tin đầy đủ về 2 gói doanh nghiệp này cho thuê bao khi cần. 

Hướng dẫn đăng ký gói Eclass và Sclass doanh nghiệp Mobifone đem đến cho khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ giá rẻ và thoải mái nhất. Những thông tin đầy đủ về 2 gói cước này đã giúp cho bạn có thể tự tin đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình.