Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất mã số thẻ đơn giản

2017 Lượt xem

Bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Mobifone bị hỏng, mất mã số thẻ mà không phải bỏ phí chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Trường hợp thẻ cào bị hỏng, mất mã số thẻ thường xảy ra đối với hình thức nạp thẻ Mobifone giấy. Do trong quá trình sử dụng, khách hàng sơ ý, mua thẻ mobi nhưng không sử dụng nạp tiền ngay khiến thẻ cào bị hỏng, mất mã số thẻ đến khi sử dụng nạp tiền không thành công.

 • Hé lộ thêm các cách mua thẻ điện thoại phổ biến hiện nay, để nắm chắc được bạn  có thể nhanh chóng vào ngay địa chỉ: xem thêm   nhằm biết những thông tin cần thiết nhất.

thẻ mobifone

Đây là những tình huống không ai nói trước được, không ít khách hàng gặp phải tình cảnh này khi mua thẻ cào Mobifone nạp tiền vào tài khoản hay nạp tiền vào đợt khuyến mãi nhưng không để ý khiến thẻ cào bị hỏng. Trong trường hợp này, nhà mạng có triển khai hỗ trợ khách hàng đổi lại thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất mã số hoàn toàn miễn phí mà bạn sẽ thực hiện theo các thông tin tiếp theo sau đây.

Điều kiện đổi thẻ Mobifone bị hỏng, mất mã số theo quy định

Khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào bị hư hại, mất mã số cần đảm bảo các điều kiện sau đây do nhà mạng quy định, cụ thể:

 • Thẻ cào Mobifone hư hại phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát
 • Thẻ cào Mobifone hư hại của bạn chưa từng sử dụng, vẫn còn giá trị nạp tiền.
 • Số serial trên thẻ cào Mobifone đó phải còn nguyên, không mất số.

Như vậy, thẻ cào Mobifone hư hại, mất mã số phải còn đảm bảo 3 điều kiện trên này, khách hàng mới có thể thực hiện đổi lấy thẻ cào Mobifone mới dùng nạp tiền vào tài khoản thuê bao.

>> Truy cập ngay tại đây để mua card điện thoại nhanh nhất​

Hướng dẫn đổi thẻ Mobifone bị hỏng, mất mã số đơn giản

Khi thẻ cào của bạn còn đảm bảo các điều kiện ở trên, bạn thực hiện đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất mã số như sau:

 • Đến cửa hàng Mobifone, điểm giao dịch Mobifone gần nhất để được đổi thẻ cào giá trị tương đương với thẻ cào bị hỏng mà bạn mua chưa kịp dùng.
 • Thủ tục chuẩn bị khi tới cửa hàng Mobifone đổi thẻ cào Mobifone mới: Thẻ cào bị mất số, rách và mờ số và CMND của bạn.
 • Phí đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng: Hoàn toàn miễn phí.

Đổi thẻ cào Mobifone bị hư hại, mất số là tiện ích hoàn toàn miễn phí của nhà mạng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng trong quá trình sử dụng thuê bao di động. Để tránh gặp tình huống thẻ cào bị hư hại do lỗi trong quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo hình thức nạp tiền Mobifone online để sử dụng.

 • Nạp tiền mobifone online là gì? Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết nhất có thể truy cập ngay địa chỉ : xem thêm

thẻ mobifone

Những lợi ích của hình thức nạp tiền Mobifone online bạn nên biết

Cách nạp tiền Mobifone online và những lợi ích của hình thức nạp tiền qua mạng này mà bạn được hưởng gồm:

 • Chiết khấu mua thẻ cào Mobifone cao tới 4,5% trên Doithe3s.com mà bạn có thể tham khảo giúp mua thẻ cào với giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ. Bởi chiết khấu áp dụng trên mỗi mệnh giá thẻ, trên mỗi lần giao dịch.
 • Thanh toán linh hoạt bằng tài khoản ATM e-banking với một khoản phí nhất định hoặc tài khoản thành viên trên web hoàn toàn miễn phí.
 • Mua thẻ cào Mobifone chỉ qua vài thao tác đơn giản, nhanh chóng sau vài phút, bạn đã có thẻ sử dụng.
 • Giao dịch mua thẻ thực hiện ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi không cần phải tới cửa hàng, đại lý để mua thẻ.
 • Các bước mua thẻ Mobifone trên Doithe3s.com: Truy cập web/app Doithe3s.com >> Đăng ký/Đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân >> Chọn mục Mua mã thẻ và điền chọn các thông tin yêu cầu >> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng hình thức mà bạn dùng >> Nhận mã thẻ, số serial của thẻ Mobifone vừa mua trong email của bạn để dùng ngay nhé.

>>> Mua thẻ cào online Viettel ở đâu nhanh và uy tín nhất?

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất mã số thẻ nhanh chóng, kịp thời để không phải bỏ phí thẻ cào chưa dùng, tốn tiền oan nhé.

Tin tức xem nhiều nhất