Tin tức xem nhiều nhất

Hướng dẫn hủy dịch vụ Clipbox Mobifone

723 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy dịch vụ Clipbox Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm được cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

huy-dich-vu-clipbox -mobifone

Dịch vụ Clipbox Mobifone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai đến người dùng với nhiều nội dung hấp dẫn như cung cấp những clip hot, phim hay mỗi ngày trên wapsite clipbox.vn. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn tiến hành hủy dịch vụ Clipbox Mobifone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

>>  Ngoài dịch vụ Clipbox Mobifone, mời bạn đọc tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại VPBank dễ dàng và đơn giản nhất

Cách hủy dịch vụ Clipbox Mobifone qua 9067

Dịch vụ Clipbox Mobifone cho phép người dùng xem và bình luận các video clip, các bộ phim với độ nét cao, các bộ phim Bom tấn hấp dẫn trong và ngoài nước, cập nhật các clip HOT về làm đẹp, thể thao, hài hước, tình cảm…Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng bạn nên tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: HUY mãgói gửi đến 9067

Hiện tại dịch vụ Clipbox Mobifone cung cấp 4 gói dịch vụ với cước phí và chu kỳ sử dụng khác nhau. Do đó các thuê bao di động cần xác định gói cước mình đang sử dụng để hủy gói cước. Các gói cước hiện tại đang được triển khai là gói cước xem Video clip và gói cước xem phim mỗi gói cước lại được chia làm gói ngày và gói tuần. Do đó, nếu chưa nắm được cách hủy gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

huy-dich-vu-clipbox -mobifone

Cú pháp hủy gói xem Video Clip  

  • Gói cước ngày soạn: HUY CB1 gửi 9067; cước phí: 2.000đ/ngày; thời hạn sử dụng: 1 ngày
  • Gói tuần cú pháp hủy gói cước: HUY CB7 gửi 9067; cước phí: 9.000đ/tuần; thời hạn sử dụng: 7 ngày

Cú pháp hủy gói cước xem Phim   

  • Gói ngày cú pháp hủy: HUY  XP1 gửi 9067; cước phí: 2.000đ/ngày; thời hạn sử dụng: 1 ngày
  • Gói tuần cú pháp hủy gói cước: HUY  XP7 gửi 9067; cước phí: 9.000đ/tuần; thời hạn sử dụng: 7 ngày

Như vậy chỉ cần nắm rõ cú pháp là bạn có thể dễ dàng hủy thành công gói dịch vụ và an tâm sử dụng mà không lo bị trừ cước phí.

Sau khi hủy thành công dịch vụ Clipbox Mobifone nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet xem phim, nghe nhạc thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp : DKV <tên gói> gửi 9084

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ Clipbox Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động mà không lo đến cước phí phát sinh hàng tháng. 

>> Để sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng, hãy đảm bảo rằng thuê bao của mình luôn có đủ tài khoản bằng cách  mua thẻ điện thoại agribank giá rẻ tại Muathe24h.vn.