Hướng dẫn hủy gói cước DC200 của Viettel nhanh chóng đơn giản nhất

1994 Lượt xem

Gói cước DC200 là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Viettel dành cho những khách hàng Dcom 3G của mình. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng yêu thích, cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình sau một thời gian trải nghiệm. Như vậy nhu cầu hủy gói cước DC200 của Viettel cũng được khách hàng tìm hiểu khá nhiều. Bạn có đang có nhu cầu này, nếu có thì hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Hủy gói cước DC200 của Viettel đơn giản nhanh chóng nhất

Với gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 2.4GB data với tốc độ cao, đường truyền ổn định. Mức ưu đãi này khá hấp dẫn với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và liên tục. Tuy nhiên cước phí đăng ký gói ưu đãi này khá cao, lên đến 200k.

>> Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền vinaphone vô cùng đơn giản

Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng với ưu đãi khủng và cước phí tiết kiệm. Vậy nên nếu như thuê bao thấy gói cước này chưa hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhanh chóng tiến hành hủy gói cước này và đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước DC200 của Viettel nhanh

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, cũng như các bạn muốn chuyển sang một gói cước khác thì có thể nhanh chóng tiến hành hủy bằng cú pháp tin nhắn có nội dung :

HUY gửi về 191

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Nhà mạng sẽ gửi ngay cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước lúc này khách hàng chỉ cần khởi động lại máy là đã có thể hoàn thành giao dịch. Thao tác này giúp cho khách hàng không bị tốn kém cước phí sau này.

>>Bạn có thể tham khảo thêm: Mua card điện thoại giả thành rẻ nhất hiện nay

hủy gói cước DC200 của Viettel

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí tránh hủy sau khi đã gia hạn làm mất phí 2 lần.

Sau khi khởi động lại điện thoại thuê bao có thể thoải mái đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn, phù hợp và giúp tiết kiệm chi phí hơn.

>> Khách hàng tìm hiểu thêm về phương pháp mua thẻ Vinaphone online tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

Như vậy qua bài viết này khách hàng có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước DC200 của Viettel là rất đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng bài viết này cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình thực hiện. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác cũng như bạn bè người thân của mình cùng được biết về thông tin này nhé. CHúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công.

Tin tức xem nhiều nhất