Tin tức xem nhiều nhất

Hướng dẫn khách hàng đổi thẻ Viettel bị rách nhanh chóng

799 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào và nạp tiền vào di động của những khách hàng nhà mạng Viettel hiện nay là rất cao.Việc mua thẻ cào trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống hoặc mua thẻ cào trực tuyến. Tuy vậy câu hỏi Làm thế nào để đổi thẻ Viettel bị rách đang là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra cũng như rất quan tâm. Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp này chưa ?nếu rồi và chưa có cách giải quyết thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

  • Tuyệt chiêu nạp tiền mobifone online nhanh nhất là gì? Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết nhất có thể truy cập ngay : tại đây

Nguyên nhân khiến khách hàng đổi thẻ Viettel bị rách

Mỗi hình thức mua thẻ cào Viettel sẽ có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.Trên thị trường hiện nayc ó 2 hình thức mua thẻ cào chính đó là mua thẻ cào truyến thống.và mua thẻ cào trực tuyên.

Đối với hình hức mua thẻ truyền thống khách hàng cần  phải đến cửa hàng , đại lý phân phối thẻ cào của nhà mạng Viettel để giao dịch trực tiếp. Với thẻ cào này mọi thông : hướng dẫn cách nạp tiền cho khách hàng, thông tin thẻ cào bao gồm mã số serie mã số thẻ nạp. Tuy nhiên để đảm bảo cho tính bảo mật và thông tin về giao dịch thì mã số thẻ nạp được in dưới lớp tráng bạc. Để lấy mã thẻ cào này khách hàng cần phải cào đi lớp tráng bạc đó.

doi-the-viettel-bi-rach-1

đổi thẻ Viettel bị rách

Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng rơi vào tình trạng lãng phí và tốn kém vì cào không đúng cách khiến thẻ bị rách hoặc mất mã số thẻ nạp.

Chi tiết cách đổi thẻ Viettel bị rách nhanh chóng hiệu quả

Lớp tráng bạc được i rất mỏng trên giấy nên rất dễ xảy ra tình trạng thẻ cào bỉ ách nhưng vẫn không lấy được mã nạp, thẻ cào bị mờ mất số, hoặc thẻ cào chưa được kích hoạt. Và thông thường khách hàng không biết làm cách nào để đổi những chiếc thẻ bị lỗi, hay rách này dẫn đến rất lãng phí.

Để tiến hành đổi thẻ cào ki bị rách, lỗi thì thẻ cào đó phải còn nguyên số seri, và chưa từng được sử dụng. Nếu như đạt đủ yêu cầu của nhà mạng và giao dịch thành công thì bạn sẽ được lấy về thẻ cào mới với mệnh giá tương đương.

Sau khi đã kiểm tra đủ thông tin và thỏa mãn yêu cầu thì khách hàng cần đến ngay các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel trên toàn quốc tiến hành đổi lại thẻ cào mới. Khách hàng cần cầm theo giấy tờ tùy thân đó là chứng minh thư nhân dân và thẻ cào vừa bị rách đó. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất để lấy lại thẻ cào mới với mệnh giá tương đương.

Nếu như khách hàng có nhu cầu đổi thẻ Viettel bị rách nhưng lại không biết thông tin và địa điểm giao dịch của nhà mạng thì có thể tra cứu thông tin bằng cách gọi điện lên tổng đài 198 hoặc 18008198. Những tổng đài viên sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng và đổi trả thẻ.

Sau khi đổi thẻ thành công thì các bạn có thể tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp *100*Mã số thẻ nạp#OK. Mệnh giá thẻ cào bạn nhận được về sau khi đổi lấy thẻ cào mới là tương đương với thẻ cào cũ bị rách. Ngoài hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy thì còn có hình thức nạp tiền online mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

>>> Thêm 1 cách để đổi thẻ cào bị rách: https://muathe123.vn/tin-tuc/lam-sao-de-doi-the-cao-viettel-bi-rach-nhanh-nhat-9665.html

Mua thẻ cào online mang lại nhiều tiện ích hơn

Việc nạp thẻ bằng thẻ cào online giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Khách hàng sẽ không cần phải đi ra ngoài, hay tìm kiếm cửa hàng bán thẻ để giao dịch, bạn có thể ngồi tại nhà công ty mà vẫn có thể mua được thẻ cào.Hơn thế nữa tình trạng thẻ cào bị rách, hỏng, mờ số sẽ không xảy ra và  bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đổi thẻ.

doi-the-viettel-bi-rach

đổi thẻ Viettel bị rách

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng thu mua thẻ cào uy tín mà bạn có thể tham khảo. Với sự hỗ trợ của những website này khách hàng có thể thoải mái mua thẻ cào bất cứ khi nào có nhu cầu, mà không cần phải đi ra ngoài. Tiện ích này hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản nhưng lại không thể ra ngoài ngay lúc đó rất tốt.

Hơn thế nữa các bạn cũng có thể mua thẻ bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào có nhu cầu, bất kể là ngày hay đêm, và vẫn nhận được ưu đãi của nhà mạng theo chương trình khuyến mãi như bình thường. Các thao tác thực hiện mua card online rất đơn giản và nhanh chóng. Thông thường khách hàng chỉ mất vài phút là đã có thể mua thẻ cào thành công. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp 24/7.

Như vậy bây giờ nếu như thẻ cào bị lỗi thì khách hàng có thể nhanh chóng đổi thẻ Viettel bị rách mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này để cho bạn bè người thân của mình cùng được biết về thông tin này nhé. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Chúc các bạn đổi thẻ thành công và nhanh chóng nhất.