Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước EZ50 của Vinaphone dễ nhất

200 Lượt xem

Một trong số những gói cước ưu đãi truy cập mạng được nhiều thuê bao của nhà mạng yêu thích nhất là gói EZ50. Tuy nhiên sau khi đăng ký và trải nghiệm nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước EZ50 của Vinaphone.Nguyên nhân khách hàng thực hiện thao tác này là gì, và cụ thể cách thực hiện ra sao, những thuê có nhu cầu tìm hiểu thì hãy đọc ngay bài viết sắp tới đây nhé.

Lý do khách hàng tiến hành hủy gói cước EZ50 của Vinaphone

Đây là một gói cước ưu đãi hõ trợ data truy cập mạng tốc độ cao dành cho thuê bao Ezcom của nhà mạng Vinaphone.Tổng số ưu đãi mà khách hàng nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước này đó là 500Mb.

Với mức ưu đãi trên có thể thấy gói cước này chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp, và không kéo dài thường xuyên. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục thì mức ưu đãi này là không đủ. Khi khách hàng sử dụng vượt quá mức data này thì sẽ bị tính cước phí phát sinh với mức giá 200 đồng/ 1MB.

huy-goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone-1

hủy gói cước EZ50 của Vinaphone 

Chính vì thế với những khách hàng này khi đăng ký gói cước này cũng không giúp tiết kiệm được chi phí một cách triệt để nhất.Giải pháp trong trường hợp này là các bạn nên hủy gói cước này và đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi nhiều hơn, hỗ trợ sử dụng hơn.

Cách hủy gói cước EZ50 của Vinaphone nhanh chóng nhất

Phương pháp hủy gói cước này khá đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY EZ50 gửi tới 6088

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, và lúc này các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin tránh mất cước phí sau này.

Trước khi tiến hành hủy khách hàng cũng có thể tra cứu xem ưu đãi còn lại là bao nhiêu để sử dụng nốt tránh lãng phí. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ tra cứu thông tin này đó là :

DATA gửi tới 888

+Cước phí tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí.

Bạn cũng cần phải quan tâm đến ngày gia hạn tự động của gói cước, tránh bị trừ cước phí rồi mới tiến hành hủy.

huy-goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone

hủy gói cước EZ50 của Vinaphone 

Như vậy qua bài viết này các bạn có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước EZ50 của Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước thành công và tìm được cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.