Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước T59 của Mobifone

420 Lượt xem

Hiện nay các gói cước ưu đãi gọi thoại đang được rất nhiều thuê bao quan tâm cũng như yêu thích sử dụng. Với những gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn không bị gián đoạn cuộc hội thoại quan trọng của mình. Một trong số những gói cước giá rẻ nhận được nhiều phản hồi tốt đó chính là gói cước T59. Tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm nhiều khách hàng phát sinh nh  cầu hủy gói cước T59 của Mobifone.Nguyên nhân của hành động này là gì, và cụ thể cách thực hiện ra sao, các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Lý do khách hàng hủy gói cước T59 của Mobifone

Gói cước T59 là một gói cước ưu đãi tổng hợp hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của khách hàng sau khi đăng ký thành công. Cụ thể là các bạn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau :

  • Miễn phí 1000 phút gọi thoại nội mạng
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
  • Miễn phí 60 tin nhắn sms

Gói cước này đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều, hơn thế nữa còn gọi nội mạng là chủ yếu. Còn đối với những thuê bao mặc dù thỏa mãn điều kiện đăng ký của nhà mạng nhưng lại có nhu cầu gọi thoại khá ít, và không thường xuyên thì không nên tiếp tục sử dụng.

huy-goi-cuoc-t59-mobifone-1

hủy gói cước T59 của Mobifone

Mỗi gói cước đều phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau, điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Chính vì thế khi gói cước không phù hợp thì khách hàng nên hủy sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Hủy gói cước T59 của Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn nên tiến hành hủy để rtasnh tốn kém chi phí khi nhà mạng gia hạn tự động. Khi kết thúc một chu kỳ sử dụng nếu như khách hàng không tiến hành hủy, và tài khoản chính cũng nhiều hơn 59k nhưng nếu như không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên tiến hành hủy sớm.

Khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn sms với nội dung :

HUY T59 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/tin nhắn sms.

Ngay sau khi các bạn nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì nên khởi động lai thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin và tránh mất cước phí về sau.

huy-goi-cuoc-t59-mobifone

hủy gói cước T59 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chắc hẳn khách hàng đã nắm được cách hủy gói cước T59 của Mobifone. Đê tiết kiệm chi phí sử dụng nhất thì khách hàng nên tiến hành đăng ký một gói cước thật sự phù hợp với mình và sử dụng.