Hướng dẫn khách hàng mua mã thẻ điện thoại tại D3s

245 Lượt xem

Đôi khi các bạn rơi vào hoàn cảnh tài khoản chính cạn kiệt và không thể thự c hiện liên lạc với các thuê bao khác hoặc đăng ký gói cước, dịch vụ tiện ích. Lúc này khách hàng nên tiến hành mua thẻ cào để có thể gia tăng giá trị tài khoản, cũng như giúp cộng thêm ngày sử dụng tránh bị nhà mạng hóa sim. mua mã thẻ điện thoại tại D3s là một lựa chọn khá thông minh khi có nhu cầu nạp thẻ gấp, hoặc muốn tiết kiệm chi phí mà lại không tốn thời gian đi ra ngoài. Chi tiết về cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Mua mã thẻ điện thoại tại D3s đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách tiến hành mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản điện thoại khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những cách sau :

 • Mua thẻ truyền thống
 • Mua thẻ giấy nhanh tại doithe3s.com
 • Mua thẻ cào trực tuyến

Mỗi khách hàng sẽ có một điều kiện hoàn cảnh cũng như sở thích khác nhau nên sẽ lựa chọn cách mua the dien thoai gia re khác nhau. Cụ thể như với hình thức mua thẻ truyền thống thì phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua ít, không thường xuyên nạp thẻ, nhà ở gần cửa hàng bán thẻ hoặc chưa được tiếp xúc nhiêu với internet.

mua-ma-the-dien-thoai-tai-d3s

mua mã thẻ điện thoại tại D3s

Với cách mua thẻ này các bạn cần phải giao dịch với chủ cửa hàng sau đó nhận về thẻ cào bằng giấy. Mã số thẻ nạp được in dưới lớp tráng bạc và các bạn cần cào đi, thế nhưng cào không đúng cách rất dễ khiến cho thẻ cào bị rách, hoặc làm mờ mã số thẻ nạp. Việc này gây ra khá nhiều khó khăn trong quá trình nạp. Các bạn sẽ bị khóa sim nếu như nạp sai quá 5 lần, và các thủ tục mở sim khá mất thời gian.

Do đó khách hàng hiện nay lựa chọn các hình thức mua mã thẻ điện thoại tại D3s nhiều hơn vì có thể tiết kiệm nhiều chi phí thời gian cũng như đem lại tiện ích cho người dùng. Có 2 hình thức mua thẻ cào tại đây đó là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online.

Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại tại D3s với thẻ cào giấy

Với cách làm này khách hàng cần phải đến tận nơi địa chỉ của doithe3s.com là  : số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội, sau đó nhận về thẻ cào bằng giấy. Tại đây khách hàng có thể tùy  ý lựa chọn 1 trong nhiều nhà mạng di động khác nhau như Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, hoặc nhiều loại thẻ game khác nhau như : Vcoin, Zing,BIT, Garena,…

>>> Tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại tai banthe247 nhanh chóng tại : http://doithemobi.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-tai-banthe247-com-c17236.html

Những khách hàng ở tỉnh xa,không ở Hà  nội cũng có thể mua thẻ cào nhanh chóng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Khách hàng có thể chuyển khoản tiền vào tài khoản của doithe3s.com bằng cách liên hệ tới hotline 1900633682 ấn phím 1 chọn nhánh số 4. Sau khi chuyển tiền thành công thì các bạn sẽ nhận được thẻ cào giấy bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Với đơn hàng có giá trị dưới 100 triệu thì các bạn sẽ phải tự thanh toán cước phí, còn với đơn hàng trên 100 triệu thì sẽ được miễn phí cước.

Hướng dẫn khách hàng mua mã thẻ điện thoại tại D3s trực tuyến

Khác so với cách mua thẻ điện thoại giấy trên khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng hơn, mà lại không thể ra ngoài thì có thể lựa chọn cách mua thẻ cào online. Với hình thức mua thẻ này các bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào cũng có thể giao dịch được. Trước khi tiến hành mua thẻ cào các bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống website. Đối với những khách hàng chưa từng giao dịch và chưa có thông tin đăng nhập thì có thể đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng bằng cách ấn chọn :  “ Đăng ký “.

Sau đó tiến hành nhập các thông tin sau, thì mới có thể mua mã thẻ điện thoại tại D3s thành công :

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ Email
 • Mật khẩu
 • Mật khẩu cấp 2 
 • Nhập lại mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu cấp 2
 • Nhập mã kiểm tra ( hiển thị ngay phía bên dưới gồm 4 chữ số)

Khi đã nhập đầy đủ và chính xác thông tin thì các bạn đã đăng ký thành công sau đó có thể tiến hành mua thẻ.

Chi tiết cách  mua mã thẻ điện thoại tại D3s trực tuyến

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình, và các bước như sau để mua thẻ cào :

+ Bước 1 : Khách hàng chọn danh mục  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Sau đó tiến hành điền vào ô trống các thông tin : Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ, Địa chỉ Email nhận mã thẻ, Lựa chọn phương thức thanh toán . Khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách thanh toán đó là :

 • Thanh toán bằng Paycard ( ví online trên hệ thống) : Với cách thanh toán này khách hàng sẽ được nhận chiết khấu rất ưu đãi khi tiến hành mua mã thẻ điện thoại tại D3s.  
 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng (đăng ký internet banking) : Khách hàng sẽ mất phí sau khi mua thẻ cào và cước phí là khác nhau, tùy thuộc vào ngân hàng mà các bạn lựa chọn và sử dụng.  

+ Bước 3 : Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 4 : Click chọn “ Mua thẻ ngay “

Sau khi giao dịch xong khách hàng kiểm tra tài khoản Email để nhận về mã thẻ nạp và số seri. Khi đó các bạn tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp :

*100*Mã số thẻ nạp#OK

mua-ma-the-dien-thoai-tai-d3s-1

mua mã thẻ điện thoại tại D3s

Tóm lại cách tiến hành mua mã thẻ điện thoại tại D3s là cách mua thẻ rất nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hy vọng các bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công.