Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone cho iPad

315 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết về cách xem, kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone sim trên iPad, giúp bạn biết có bao nhiêu trong tài khoản dữ liệu, có cần thực hiện nạp tiền nữa hay không? Đồng thời có thể quản lí và sử dụng tốt dữ liệu data có trong tài khoản. Vậy làm sao để kiểm tra tài khoản sim 3g mobifone nhanh chóng nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đối với tất cả các thuê bao Mobifone đã sử dụng 3G Mobifone  để truy cập vào mạng nhanh chóng, dễ dàng trên iPad, máy tính bảng, máy tính xách tay ... Bên cạnh việc lựa chọn sim Mobi 3G với dung lượng lớn, thì hầu hết những thuê bao này cũng rất quan tâm tới việc kiểm tra tài khoản sim 3G mobifone  trên di động của mình.

Lý do tại sao kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone  được rất nhiều người quan tâm là do để tránh bị gián đoạn trong  quá trình truy cập mạng chỉ vì tài khoản sim hết tiền.

Hướng dẫn mua mã thẻ viettel online nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi tại website bán thẻ cào trực tuyến Muathe24h.vn

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone cho iPad

Tuy nhiên, không phải tất cả các thuê bao đều biết cách xem, kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone  trên ipad, máy tính bảng ... cách này khá đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng.

Để hỗ trợ bạn trong  việc kiểm tra tài khoản sim 3g hôm nay chuyên mục sẽ chia sẻ với bạn cách kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone trên iPad một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, công sức. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone cho iPad trực tuyến

Bởi vì iPad không hỗ trợ  tính năng nhắn tin như trên điện thoại thông minh, vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản 3G Mobifone trên ipad còn bao nhiêu tiền, ... bạn có thể áp dụng kiểm tra tài khoản trực tuyến bawngfc ách xem trực tiếp trên website của nhà mạng.

Với thử nghiệm này, bạn cần phải tắt kết nối wifi (nếu có) và bật kết nối 3G. Sau đó, bạn truy cập trang web Naptien.mobifone.com.vn. Khi bạn truy cập web thông qua mạng 3G, hệ thống sẽ tự động xác định số đăng ký thẻ SIM của bạn, chỉ cần nhấp vào mục Chi phí để tìm chi tiết tài khoản sim 3G của bạn như số tài khoản, tài khoản chính, tài khoản tiền khuyến mại, tài khoản dữ liệu KM ...

Mời bạn tham khảo cách mua thẻ điện thoại online vietcombank chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng tiện lợi.

2. Kiểm tra tài khoản Mobifone trực tiếp trên iPad

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone cho iPad

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone cho iPad

Ngoài việc kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone cho iPad trực tuyến, bạn cũng có thể đăng ký  tra cứu tài khoản trực tiếp trên iPad của mình. Trước tiên, bạn bật chế độ dữ liệu di động của iPad, sau đó chọn Cài đặt, chọn Dữ liệu di động và nhấp vào ứng dụng SIM. Trong phần này, bạn chọn Dịch vụ Tiện ích và chọn Cước Nóng.

Tiếp theo, chọn mục Prepaid, nơi màn hình sẽ hiển thị cho bạn thông tin tài khoản chính và tài khoản quảng cáo. Bằng cách đó, bạn có thể biết tài khoản ban đầu cũng như tài khoản của dữ liệu sim mà bạn đang dùng là bao nhiêu?

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên là bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone cho iPad nhanh nhất rồi đó. Chúc bạn kiểm tra thành công kiểm tra tài khoản sim 3G Mobifone và có những trải nghiệm thú vị nhất với dịch vụ 3g của nhà mạng.

Cổng thanh toán trực tuyến Muathe123.vn đưa ra cách thức nạp tiền điện thoại vinaphone cho người dùng di động, bạn có thể nạp tiền một cách đơn giản bất cứ nơi đâu. Với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.