Hướng dẫn mua card điện thoại Vinaphone 50k đơn giản

2155 Lượt xem

Mua card điện thoại Vinaphone 50k đơn giản, nhanh chóng chỉ trong nháy mắt bằng cách mua mã thẻ cào hay bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao của khách hàng.

Thật vậy, với Napthe356.com, bạn sẽ có thể mua thẻ cào Vinaphone đơn giản nhất. Đây là đơn vị bán thẻ cào online được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng vì giao dịch đơn giản, chiết khấu cao, ổn định giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

mua card điện thoại Vinaphone 50k

Hướng dẫn mua card điện thoại Vinaphone 50k

Thẻ cào Vinaphone và cách mua thẻ Vinaphone sử dụng

Thẻ cào Vinaphone có bán ở khắp nơi mà khách hàng dễ dàng mua được ở các cửa hàng, đại lý, quán nước bán thẻ với đủ các mệnh giá hay mua bằng hình thức online qua website/ứng dụng bán thẻ cào. Bạn có thể mua thẻ Vinaphone nạp tiền cho thuê bao của nhà mạng hay dùng thanh toán trả sau, thanh toán cước truyền hình, điện nước hay mua sắm online giúp cho việc mua thẻ điện thoại xuất hóa đơn đỏ trở nên đơn giản, thuận tiện và được nhiều người dùng sử dụng hiện nay vì tính thuận tiện mà nó mang lại.

Thẻ cào Vinaphone có nhiều mệnh giá khác nhau như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ để khách hàng mua theo nhu cầu dùng của mình. Tuy nhiên nếu bạn mua thẻ cào Vinaphone có chiết khấu % sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong 1 năm hay mua thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Nhưng trên thực tế, khi mua thẻ cào ngoài hàng không phải lúc nào bạn cũng được hưởng chiết khấu, dù vài nghìn cho mỗi mệnh giá thẻ nhưng nếu bạn thường xuyên mua thẻ cào, mua số lượng nhiều thì số tiền lên đến hàng triệu đồng trong 1 năm mà bạn có thể tiết kiệm được.

>>Xem chi tiết những tiện ích của việc mua card điện thoại tại đây: http://doithemobi.com/

Cách mua card điện thoại Vinaphone 50k đơn giản

Với Banthe24h.vn, bạn sẽ luôn mua card điện thoại Vinaphone với chiết khấu ưu đãi, giá luôn tốt nhất thị trường, mua thẻ cào với giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ.

Sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trên Banthe24h.vn rất đơn giản. Bạn dùng email cá nhân đăng ký tài khoản thành viên tại mục Đăng ký và điền các thông tin bắt buộc có dấu * đỏ. Cuối cùng hoàn tất đăng ký tài khoản bằng cách kích hoạt link gửi về email của bạn. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản thành viên mỗi khi muốn mua thẻ cào dùng.

Khi đăng nhập tài khoản thành công trên hệ thống, bạn mua card điện thoại Vinaphone 50k đơn giản với 2 lựa chọn:

1, Mục Mua mã thẻ giúp bạn mua mã thẻ Vinaphone về email sử dụng qua thao tác điền chọn các thông tin:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào: 50.000đ
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
  • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng. Hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào, số serial của thẻ Vinaphone vừa mua vào email cá nhân.

2, Mục Nạp tiền điện thoại giúp bạn bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ
  • Địa chỉ email nhận thông bao
  • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay và thanh toán để hệ thống bắn số tiền tương ứng vào tài khoản thuê bao.

Lưu ý: Bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên thay vì thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để hoàn toàn không mất phí giao dịch mua thẻ, áp dụng cho tất cả những lần giao dịch trên tài khoản này của bạn.

>> Xem thêm: doithemobi.com

mua card điện thoại Vinaphone 50k

 

Gợi ý dùng dịch vụ mua card điện thoại trên Banthe24h.vn

Để giúp khách hàng mua card điện thoại Vinaphone hay của nhà mạng bất kỳ, bạn tham khảo thông tin sau để mua thẻ cào nhanh nhất, giá tốt nhất với phí giao dịch có lợi nhất cho mình:

Chiết khấu mua card điện thoại rất ưu đãi, giúp bạn mua được thẻ cào giá tốt nhất thị trường. Chiết khấu có thể thay đổi, cập nhật liên tục theo quy định của nhà mạng. Chiết khấu sẽ áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi giao dịch không giới hạn khi khách hàng thực hiện mua thẻ cào.

Đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí, không mất phí sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đăng nhập qua webstie hoặc ứng dung cho Android của Banthe24h.vn

Mua thẻ cào Vinaphone các mệnh giá từ 10k đến 500k với chiết khấu cao hay mua thẻ cào điện thoại các mạng viễn thông khác, mua thẻ cào game chiết khấu tương ứng cho từng nhà mạng với giá hấp dẫn giúp bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.

Hình thức thanh toán: Khách hàng có thể dùng tài khoản ngân hàng e-banking hoặc tài khoản thành viên miễn phí đều được.

Bạn có thể mua thẻ cào ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nhanh chóng nhất, mua mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng với những thông tin ở trên giúp bạn mua card điện thoại Vinaphone 50k đơn giản nhanh chóng khi cần tới.

Tin tức xem nhiều nhất