Hướng dẫn mua thẻ điện thoại tại Banthe247.com

2391 Lượt xem

   Mua thẻ điện thoại nhận chiết khấu lớn nhất, giá rẻ, uy tín, nhanh chóng luôn là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mua thẻ cào online nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

Vậy cách thức thực hiện như thế nào? Làm sao để mua mã thẻ cào điện thoại nhận nhiều ưu đãi lớn nhất? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Nếu bạn quan tâm hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cách mua thẻ cào online giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những địa chỉ cung cấp thẻ cào điện thoại với những lời quảng cáo hấp dẫn như giá rẻ, uy ín, chiết khấu cao,..song không phải địa chỉ nào cũng được như lợi quảng cáo. Không ít địa chỉ lừa đào mọc lên khiến người dùng mất khá nhiều tiền của. Do đó việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín nhất để mua thẻ cào online là cực kì cần thiết. Mua thẻ điện thoại Banthe247.com tự tin là một địa chỉ hữa hẹn cam kết đem lại cho khách háng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những địa chỉ mua thẻ uy tín nhất nhận được rất nhiều những thông tin phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong những năm vừa qua và đang dần trở thành một địa chỉ cung cấp thẻ cào hàng đầu cả nước trong thời gian sắp tới.

 • Để mua thẻ điện thoại thành công tại Banthe247.com là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình khi mua mã thẻ cào. Muốn biết chi tiết vào ngay: tại đây

mua thẻ cào online

mua thẻ điện thoại

Tới với mua thẻ điện thoại Banthe247.com bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đái cực kì hấp dẫn mà hệ thống đem lại cụ thể như về từng dịch vụ hệ thống cung cấp như mua mã thẻ điện thoại các loại, thẻ game, hay nạp tiền điện thoại online,…Đặc biệt  chiết khấu mua thẻ cào các loại tại đây luôn là cao nhất trên Toàn Quốc.

Để mua thẻ điện thoại thành công bạn chỉ cần đảm bảo trong tay có một thiết bị có khả năng kết nối Internet, có tài khoản ngân hàng đăng kí Internet banking là được.

 Chi tiết cách mua thẻ cào online tại banthe247.com 

Để thực hiện mua thẻ cào điện thoại thành công tại hệ thống bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo tất cả các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây. Chi tiết:

Bước 1: Sử dụng thiết bị có khả năng kết nối Internet vào ngay địa chỉ: Banthe247.com

Bước 2: Đăng kí tài khoản trên hệ thống nếu muốn nhận nhiều ưu đãi nhất

Để đăng kí tài khoản mua thẻ điện thoại bạn có thể lựa chọn đăng kí thông qua tài khoản gmail cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+. Đăng kí thành công bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào hệ thống.

Bước 3: Bạn chọn cách nạp tiền, mua thẻ cào tương ứng:

1. Chọn mục <Mua mã thẻ điện thoại> Nhập đầy đủ thông tin vào các ô gồm:

mua thẻ cào online

mua thẻ điện thoại

 • Nhà cung cấp thẻ cào
 • Mệnh giá thẻ
 • Số lượng thẻ cần mua
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Chọn hình thức thanh toán: Tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng
 • Hoàn tất: Click: Mua thẻ ngay

Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin mua thẻ cào online  của bạn và kiểm tra xử lý nếu không có bất kì sai sót nào thông tin thẻ cào điện thoại sẽ được gửi ngay tới email của bạn chỉ sau vài phút.

2. Chọn mục <Nạp tiền điện thoại> điền các thông tin:

 • Số thuê bao
 • Loại thuê bao
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp thẻ ngay để hệ thống xử lý và thực hiện bắn tiền vào tài khoản thuê bao mà bạn đang cần nạp. Sau đó, bạn kiểm tra lại tài khoản xem tiền đã nạp thành công hay chưa. 

Nếu bạn đang có ý định mua thẻ cào để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình hoặc mua tặng thẻ cào cho bạn bè người thân thì Mua thẻ cào Banthe247 chính là một trong những địa chỉ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua lúc này.

 Lợi ích nhận được khi mua thẻ cào online tại hệ thống Banthe247.com 

Mua thẻ cào điện thoại tại đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể là:

Chiết khấu mua thẻ cao nhất thị trường, bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại các loại như mobi, vina, viettel,..Song song, hệ thống cung cấp thêm cả thẻ game chiết khấu cực kì hấp dẫn nêu có nhu cầu bạn có thể mua thẻ ngay lập tức.

Có thể mua nhiều mệnh giá thẻ cũng như số lượng thẻ không giới hạn

Quy trình thực hiện dễ dàng, thao tác đơn giản

Thời gian nhận thẻ nhanh chóng chỉ mất từ 3-5 phút

Nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ giải đáp giúp bạn 24/24h

Bạn có thể mua thẻ vào cả ngày nghỉ hoặc lễ tết,…

Tích hợp nhiều phương thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng

Khách hàng nếu muốn làm đại lý tại hệ thống thì mức chiết khấu nhận được sẽ cao hơn rất nhiều so với khách hàng cá nhân.

>>> Cách mua thẻ cào Viettel mệnh giá 100K ưu đãi cực khủng

 Đâu là lúc bạn nên mua thẻ cào online giá rẻ? 

Thời điểm bạn có nhu cầu mua thẻ với nhiều mệnh giá và số lượng thẻ cào cực lớn

Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để mua thẻ cào nạp vào tài khoản

Bạn cần thẻ cào để sử dụng vào những thời điểm nửa đêm, thời tiết xấu

Muốn nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu nhất từ nhà cung cấp dịch vụ,….

Trên đây là toàn bộ quy trình mua thẻ cào online hiện đnag được cung cấp tại hệ thống mua thẻ cào Banthe247.com. Tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất tại hệ thống. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay tài khoản từ hệ thống để tham gia giao dịch ngay lập tức từ bây giờ nhỉ?

Chúc bạn mua thẻ thành công! Đồng hành thướng xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mua thẻ mới nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Tin tức xem nhiều nhất