Hướng dẫn mua thẻ viettel online nhận chiết khấu cao nhất

1719 Lượt xem

Mua thẻ viettel online là hình thức giao dịch thông dụng và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi Viettel là nhà mạng có độ phủ sóng mạng lưới người dùng lớn nhất cả nước. Hiểu rõ được tiềm năng lớn của hình thức mua thẻ này nên rất nhiều địa chỉ website bán thẻ viettel online đã ra đời.

Vậy bạn đã biết cách mua thẻ viettel online chưa? Bạn đã bao giờ mua thẻ online thay vì cào giấy thông thường chưa? Bạn đã tìm được địa chỉ nào mua thẻ viettel nhận được chiết khấu cao nhất chưa? Nếu chưa thì xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ mua thẻ viettel online siêu tiện ích

Nhu cầu nạp tiền điện thoại là nhu cầu thiết yếu của mọi người dùng di động. Việc nạp tiền cho điện thoại không chỉ giúp khách hàng duy trì tài khoản mà còn sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng. Vì vậy, các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone,…đều triển khai hình thức bán thẻ cào đa dạng: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng, trong đó, hình thức mua thẻ viettel onlien chiếm được nhiều niềm tin của khách hàng hơn cả.

>>>> Tìm hiểu thông tin mệnh giá thẻ cào Viettel hiện nay

hướng dẫn mua thẻ viettel online

Thẻ cào giấy tuy khá phổ biến, phù hợp với mọi đối tượng, nhưng nó lại tiềm ẩn những rủi ró khá nghiêm trọng cho người mua như: thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng, thẻ bị rách, bị mờ,… Chưa kể hình thức này cũng khá tốn kém về thời gian và chi phí vì người mua phải trực tiếp đến đại lý mới có thể mua được thẻ mình mong muốn.

Khắc phục được những hạn chế đó, hình thức mua thẻ online ra đời với nhiều ưu điểm nhanh chóng gây nên một cơn sốt cực lớn. Đặc biệt, với một nhà mạng lớn như Viettel thì việc phát triển hình thức mua thẻ viettel online đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới thuê bao di động.

Mua thẻ viettel online thực chất là mua thẻ viettel trực tuyến tại các cổng thanh toán hoặc các website cung cấp dịch vụ, sau đó bạn dùng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng để thanh toán giao dịch.

Địa chỉ mua thẻ viettel online nhận chiết khấu cao nhất

Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín thì hãy tham khảo thông tin về trang web Banthe24h.vn ngay nhé. Banthe24h.vn là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực mua thẻ viettel online uy tín và đặc biệt có chính sách chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

hướng dẫn mua thẻ viettel online

Khi bạn mua thẻ viettel online tại Banthe24h.vn, ưu đãi khách hàng sẽ lên đến 4%. Bạn có thể dạo quanh thị trường bán thẻ online chắc chắn sẽ không có địa chỉ nào có mức chiết khấu hấp dẫn như vậy. Nói đến đây, chắc các bạn sẽ tò mò làm cách nào để có thể mua thẻ viettel online trên Banthe24h.vn như thế nào rồi đúng không? Vậy bạn hãy theo dõi tiếp hướng dẫn mua thẻ viettel online sau đây nhé.

Hướng dẫn mua thẻ viettel online tại Banthe24h.vn

Sau khi truy cập vào địa chỉ banthe24h.vn, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau để mua thẻ viettel online thành công.

- Bước 1: Đăng kí /  đăng nhập tài khoản.

Để đăng nhập vào hệ thống, trước tiên,bạn cần phải đăng ký tài khoản trên banthe24h.vn. Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản, tất cả đều được thực hiện online thông qua tài khoản google hay facebook có sẵn của bạn.

- Bước 2: Đặt lệnh mua thẻ viettel online

>>> Hướng dẫn và cung cấp địa chỉ mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại : http://doithemobi.com/mach-ban-dia-chi-mua-the-dien-thoai-online-khong-mat-phi-c15101.html

Sau khi đăng nhập/ đăng ký tài khoản thành công, bạn truy cập trang chủ của Banthe24h.vn, vào mục “Mua thẻ cào / key diệt virus” rồi nhập đầy đủ vá chính xác các thông tin sau:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào bạn mua: Viettel (1.1%)
  • Chọn mệnh giá thẻ bạn cần mua: 8 mệnh giá thẻ điện thoại bao gồm: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ. 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và 500.000đ.
  • Chọn số lượng thẻ cần mua ( tối đa là 300 thẻ)
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cũng như các thông tin giao dịch việc mua thẻ viettel online
  • Chọn phương thức thanh toán: Có 2 hình thức thanh toán

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên Banthe24h.vn

+ Thanh toán bằng lựa chọn ngân hàng: khách hàng chọn tài khoản ngân hàng mình sử dụng để thanh toán giao dịch ( Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải đăng ký dich vụ Internet Banking)

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn nhiều so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

- Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi đặt xong các lệnh thanh toán, bạn click “Mua thẻ ngay”. Hệ thống ngay lập tức tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Sau đó hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email của bạn mã thẻ bạn cần mua. Bạn nhớ kiểm tra email và nhanh chóng nạp thẻ nhé.

Lưu ý khi mua thẻ viettel online trên Banthe24h.vn

mua thẻ viettel online

  • Tại mục đăng ký, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin giao dịch để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi và chính xác nhất. Đặc biệt, địa chỉ email và số điện thoại phải là của chính chủ và đang hoạt động. Nếu có sai sót gì, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để giải quyết kịp thời.
  • Khi thanh toán bằng tài khoản thành viên Banthe24h.vn, bạn cần có số dư trong tài khoản này. Muốn vậy, bạn cần nạp tiền vào đó bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền của Banthe24h.vn. Sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn.
  • Quá trình đăng kí thanh toán phải có thiết bị kết nối Internet để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi.

>>> Xem thêm : Hướng dẫn nạp tiền Viettel trực tuyến tại Banthe247.com

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc mua thẻ viettel online đơn giản mà lại nhận được chiết khấu cao nhất. Bạn hãy note lại để áp dụng ngay khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại nhé.

Tin tức xem nhiều nhất