Hướng dẫn nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào cho thuê bao trả trước, trả sau

404 Lượt xem

Các thuê bao có thể chủ động nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào cho thuê bao trả trước, trả sau theo hướng dẫn sau đây để thực hiện ngay cho thuê bao của mình tương ứng nào các bạn ơi.

Mặc dù đều nạp bằng thẻ cào điện thoại nhưng thuê bao Mobifone trả trước và trả sau sẽ có cách nạp tiền khác nhau.

Ngoài ra, đăng kí nhanh gói D2K mobifone ưu đãi nhất cũng giúp cho quá trình sử dụng thuê bao tốt hơn.

nap-tien-mobifone-bang-the-cao

1/ Cách nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone cho thuê bao trả trước

Với cách nạp tiền cho thuê bao Mobifone trả trước này, bạn thực hiện thao tác trên bàn phím hoặc gọi tới đầu số 900 theo hướng dẫn chi tiết trong bảng dưới đây chỉ mất 1 phút.

Cách 1: Thao tác qua USSD trên bàn phím  Cách 2: Gọi tới tổng đài 900
 Bạn bấm trên bàn phím cú pháp *100* mã thẻ# phím Gọi Từ điện thoại, bạn bấm gọi tổng đài 900 sau đó bấm phím 2 và nhập mã thẻ

Lưu ý, mã thẻ là mã số bí mật mà bạn đã cào ra trên thẻ đã mua.

Khi hoàn tất cú pháp bấm trên bàn phím nạp tiền vào tài khoản, bạn đừng bỏ qua thao tác kiểm tra xem tiền đã nạp thành công vào tài khoản chưa theo cú pháp *101# .

2/ Cách nạp tiền điện thoại Mobifone trả sau bằng thẻ cào

Dùng thẻ cào nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao Mobifone trả sau thông qua dịch vụ FastPay của nhà mạng cũng chính là cách thanh toán cước trả sau cảu thuê bao. Khi tiền nạp vào tài khoản thành công, hệ thống sẽ tự động trừ cước phí sử dụng hàng tháng của bạn trong tài khoản này. Vì vậy, bạn sẽ không phải ra điểm giao dịch hay chờ nhân viên thu cước phí đến gửi giấy thanh toán đến nhà.

Nạp tiền Mobifone cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào, bạn tiến hành qua 2 bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Fast Pay bằng cú pháp: DKTK gửi 9233 (chỉ đăng ký 1 lần duy nhất).

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thanh toán cước bằng cú pháp bấm trên bàn phím *100* mã-thẻ#phím Gọi.

Chỉ với 2 bước này, bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản cho thuê bao Mobifone trả sau của mình rồi đấy. Với cách nạp tiền này, bạn sẽ không phải đi thanh toán cước cho nhà mạng vì có thể mua thẻ cào và thực hiện ngay tại nhà không mất công đi lại tốn thời gian và công sức.

Qua hướng dẫn nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào cho thuê bao trả trước, trả sau, nhà mạng đã đem lại tiện ích tới cho các thuê bao, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

>> Học nhanh cách nạp tiền mobifone tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-mobifone-1255.html