Hướng dẫn nạp tiền Viettel trực tuyến tại Banthe247.com

1294 Lượt xem

Hiện nay các thuê bao Viettel chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường viễn thông chính vì vậy nhu cầu nạp thẻ cũng có xu hướng gia tăng mỗi ngày đáp ứng nhu cầu nghe gọi, học tập và giải trí. Một trong số đó nạp tiền Viettel trực tuyến được khách hàng quan tâm hiện nay.

nap-tien-viettel-online2

nạp tiền Viettel trực tuyến

Hình thức nạp tiền viettel online không còn xa lạ đối với hầu hết các thuê bao vì đây là phương thức nạp thẻ vô cùng nhanh chóng, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Thay sử dụng thẻ cào truyền thống người dùng sẽ phải mất thời gian và công sức thì với hình thức này bạn chỉ cần giao dịch tại nhà. Chi tiết các nạp thẻ này bạn hãy tìm hiểu ngày trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn nạp tiền Viettel trực tuyến nhanh chóng nhất

Để có thể nạp thẻ thành công bạn cần tìm một địa chỉ nạp thẻ uy tín chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được một nơi uy tín để mua thẻ cào hãy đến với Banthe247.com. Đây làm một website thu mua thẻ cào giá rẻ, uy tín trên thị trường với nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau được nhiều khách hàng tin cậy như: mua thẻ điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền, mua thẻ game,…hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng hiện nay.

>>> Xem thêm: Cách mua mã thẻ cào bằng sms vô cùng nhanh.

Muốn nạp tiền tại đây bạn cần thực hiện giao dịch theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên

Sau khi truy cập vào website bạn cần đăng kí cho mình một tài khoản thành viên hoặc đăng nhập trực tiếp bằng google, facebook.

Bước 2: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

Bạn cần điền đầy đủ thông tin về:

+ Số điện thoại

+ Mệnh giá thẻ

+ Địa chỉ email

>>> Bấm chọn “Nạp tiền ngay” để có thể hoàn tất quá trình đăng kí. Sua vài phút hệ thống sẽ gửi ngay thông tin thẻ cào về địa chỉ email của bạn.

Ưu đãi hấp dẫn khi nạp tiền Viettel trực tuyến tại Banthe247.com

Chỉ vài thao tác đơn giản trên hệ thống bạn đã có thể dễ dàng nạp tiền cho dế yêu với các bước thực hiện vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà bất kì ai đều có thể thực hiện được. Chỉ sau 5-15 phút bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào về địa chỉ email của mình.

>>>> Hướng dẫn nhanh cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần

nap-tien-viettel-truc-tuyen1

nạp tiền Viettel trực tuyến

Không những vậy khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi chiết khấu khi nạp tiền tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn được miễn phí giao dịch khi đã có tài khoản thành viên trên hệ thống.

Tất cả các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối khi cung cấp cho hệ thống.

Hệ thống phục vụ khách hàng 24/7 bất cứ thời gian nào bạn có nhu cầu kể những ngày nghỉ lễ, nghỉ tết.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mua mã thẻ cào viettel bằng sms chỉ trong vài giây.

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ nắm được cách nạp tiền Viettel trực tuyến dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công!

 

Tin tức xem nhiều nhất