Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói SV25 Viettel nhận ngay ưu đãi lớn nhất

178 Lượt xem

   Với thuê bao di động, khi đăng kí thành công gói SV25 Viettel  bạn sẽ nhận được 250 phút gọi thoại miễn phí, 250 tin nhắn và 2GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và truy cập mạng. Để sử dụng gói cước thì trước hết bạn cần nắm rõ những thông tin có liên quan tới gói cước thông qua bài viết dưới đây.

Viettel là một trong những nhà cung cấp mạng luôn mang lại nhiều ưu đãi nhất cho những thuê bao di động của mình bằng cách triển khai rất nhiều những gói tiện ích ưu đãi khác nhau.   Một trong số đó là gói SV25 Viettel.   Theo đó, thuê bao di động chỉ cần chi 25.000 đồng khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể là bạn sẽ nhận được tới 250 phút gọi thoại nội mạng, 250 SMS và 2GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.   Nhờ ưu đãi hấp dẫn này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho thuê bao của mình.

Những thông tin chi tiết nhất về gói SV25 Viettel

Thường thì khi sử dụng 3G thuê bao sẽ mất chi phí rất nhiều.   Tuy nhiên, với gói cước SV25 Viettel, thuê bao di động không còn lo lắng về chi phí sử dụng  cho nhu cầu liên lạc cũng như truy cập mạng mỗi tháng. Hiện nay gói có những thông tin chính là:

goi-SV25-Viettel-1

gói SV25 Viettel

  • Phạm vi thực hiện: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao di động sử dụng sim viettel, nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.
  • Lệ phí đăng ký: 25.000 đồng / lần đăng kí
  • Chu kì: 30 ngày.

Những ưu đãi lớn nhận được từ gói SV25 Viettel

  • 250 phút gọi thoại nội mạng viettel miễn phí
  • 250 tin nhắn nội mạng viettel
  • 2GB data 3G Viettel để truy cập mạng.

Chi tiết cách đăng kí gói SV25 Viettel

Mặc dù ưu đãi từ SV25 của Viettel rất lớn, tuy nhiên gói chỉ được dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mại nhất định của nhà mạng. Để sử dụng gói cước bạn cần mua thẻ điện thoại online, sau đó nạp vào tài khoản và thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

SV25 gửi  đến 109

Sau khi đăng ký thành công gói SV25 Viettel, thuê bao di động tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của bạn để nhận ưu đãi từ gói cước là được.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói SV25 Viettel

Khi sử dụng hết số phút ưu đãi  từ gói  bạn sẽ bị thu phí ngoài gói là 690 đồng / phút.

  • Để kiểm tra số phút gọi và ưu đãi tin nhắn còn lại của gói bạn có thể soạn tin: KTSV25 gửi 109.
  • Để kiểm tra ưu đãi data còn lại từ gói bạn có thể soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói có tính năng tự động gia hạn sau khi sang chu kì mới nên nếu muốn tiếp tục sử dụng gói thì bạn cần thường xuyên nạp tiền viettel  để hệ thống tự động gia hạn gói cước cho thuê bao.

Vì vậy, với thuê bao di động Viettel, gói SV25 Viettel thực sự là món quà thiết thực nhất mà nhà mạng dành tặng cho các thuê bao là học sinh sinh viên. Nên nếu bạn thuộc đối tượng được nhận khuyến mại thì không nên bỏ qua gói cước cực kì ưu đãi này.

Hy vọng rằng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể thực hiện đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng.