Tin tức xem nhiều nhất

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói VD99 Vinaphone nhận ngay ưu đãi lớn

418 Lượt xem

   Gói VD99 Vinaphone đăng kí thành công bạn sẽ nhận được tới 30 GB  data tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí tất cả các cuộc gọi <10 phút cùng với mức phí đăng kí chỉ có 99.000đ / tháng   . Đây là một trong những ưu đãi cực kì hấp dẫn mà bạn nên  đăng kí và sử dụng gói cước từ ngay bây giờ. Nếu bạn cảm thấy nó hữu ích có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Đây là một gói rất hấp dẫn nhưng để đăng ký thành công thì thuê bao của bạn cần phải  nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói VD99 Vinaphone  nhận ngay ưu đãi lớn

goi-VD99-Vinaphone

Gói VD99 Vinaphone

Rất đơn giản, để  sử dụng gói cước này bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn đơn giản như sau:

DK2 V99 gửi 1544

Những thông tin chi tiết nhất về gói VD99 Vinaphone  

- Lệ phí đăng ký: 99.000đ / lần đăng ký. Nếu hết tiền trong tài khoản để đăng kí gói cước ưu đãi trên thì bạn hãy nhanh tay truy cập ngay địa chỉ: https://banthe247.com/mua-ma-the để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

Những đối tượng được phép tham gia và sử dụng gói VD99 Vinaphone  

+ Thuê bao sử dụng sim Cửu Phát Vinaphone.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước từ nhà mạng

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói VD99 Vinaphone  

Mỗi ngày bạn sẽ có 1 GB lưu lượng truy cập tốc độ để truy cập internet, tổng số data ưu đãi bạn có thể nhận được trong suốt chu kì là 30 GB lưu lượng  để truy cập mạng tốc độ cao

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng  <10 phút, không giới hạn số cuộc gọi.   Nếu bạn thực hiện các cuộc gọi thoại ngoại mạng hoặc thực hiện cuộc gọi thoại nội mạng lớn hơn 10 phút, hệ thống sẽ tính phí cuộc gọi thoại  theo quy định thông thường từ nhà mạng

- Thời gian sử dụng: 30 ngày,  sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu bạn  vẫn có đủ tiền trong tài khoản.

Nếu thuê bao của bạncảm thấy gói VD99 Vinaphone  này cực kì thích hợp và phù hợp với mình thì hãy nhanh chóng tiến hành đăng kí và sử dụng gói cước ngay từ bây giờ để có thể thoải mái gọi thoại, truy cập Internet và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công nhất!