Tin tức xem nhiều nhất

Hướng dẫn nhanh cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần

475 Lượt xem

Việc mua thẻ cào, nạp tiền vào tài khoản di động rất thiết yếu hiện nay của những thuê bao nhà mạng Viettel.Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng của nhà mạng Viettel hiện nay hay mua nhầm mã thẻ, nạp thẻ sai cách nên bị khóa sim. Vì vậy cách nhanh nhất để mở khóa sim viettel là gì ?  Nếu như bạn cũng không ít lần rơi vào trường hợp này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm ra cách giải quyết tốt nhất nhé.

Nguyên nhân khách hàng cần phải mở khóa sim viettel

Hiện nay có 2 hình thức chủ yếu hỗ trợ cho khách hàng gia tăng giá trị tài khoản thuê bao di động, hoặc nạp thêm tiền vào tài khoản game đó là mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào online.

Hình thức mua thẻ cào giấy nghĩa là khách hàng  giao dịch với người bán tại cửa hàng, đại lý phân phối thẻ và nhận về thẻ cào bằng giấy, cào lớp tráng bạc rồi tiến hành nạp thẻ.Tuy nhiên chính công đoạn này mang lại nhiều rủi ro cho khách hàng, bởi vì đôi khi cào thẻ không đúng cách hoặc nhầm một số trong dãy mã thẻ nạp khiến cho khách hàng không thể nạp thẻ thành công.

mo-khoa-sim-viettel-khi-nap-the-sai-5-lan

mở khóa sim viettel

Hoặc có nhiều người có ý đồ xấu làm thẻ cào giả với những mệnh giá thẻ cào Viettel giống như thẻ cào thật nhằm thu lợi nhuận, và khi bạn tiến hành nạp nhiều lần vẫn không thể thành công. Nếu như nạp tiền sai quá 5 lần thì sẽ bị khóa thẻ sim và không thể nghe gọi , nhắn tin cho thuê bao khác được nữa.

Đây là tình trạng thường xuyên xảy ra của các thuê bao sau khi nạp thẻ, chứ không phải hiếm thấy và nhiều khách hàng vẫn chưa biết làm cách nào để mở thẻ sim khi bị khóa như vậy.

Hướng dẫn khách hàng mở khóa sim viettel nhanh chóng

Sau khi sim bị khóa do nạp sai quá nhiều lần thì có thể gọi điện ngay lên tổng đài của nhà mạng Viettel hoặc đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng và cung cấp những thông tin như sau :

– Số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

– Sim bị khóa vào thời điểm nào.

– Cung cấp số seri của thẻ cào bạn sử dụng trước khi sim bị khóa.

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin thì tổng đài hoặc nhân viên hỗ trợ kiểm tra thông tin và mở khóa cho bạn. Bạn nên tiến hành mở sim thật nhanh sau khi bị khóa, bởi vì nếu để quá lâu thì bạn sẽ có nguy cơ bị thu hồi sim về kho số và không thể phục hồi được nữa.

Còn đối với khách hàng lựa chọn cách gọi điện lên tổng đài của nhà mạng thì những đầu số của tổng đài mà bạn có thể gọi điện nhờ hỗ trợ mở khóa sim viettel đó là :

– Tổng đài đầu số 198 (Cước phí là : 100 đồng /phút).

– Tổng đài đầu số 18008198 (Cước phí : Miễn phí).

– Tổng đài Hotline: 0983198198 ( Cước phí được tính như cuộc gọi bình thường )

Bạn cần cung cấp những thông tin mà chúng tôi đã đề cập ở trên nhằm hỗ trợ cho quá trình mở sim được diễn ra nhanh chóng.

Một số điều cần lưu ý khi tiến hành mở khóa sim viettel

Nhà mạng sẽ hỗ trợ mở khóa sim cho bạn nếu như nạp sai thẻ, tuy nhiên sẽ giới hạn số lượng chỉ dudojc 1 lần/ ngày, và 3 lần trong 1 tháng.Chính vì vậy  khi sim của bạn bị khóa và đã mở 1 lần trong ngày thì ở lần nạp thẻ tiếp theo nên cẩn thận và kiểm tra thật kỹ trước khi nạp.

Bạn có thể dùng số điện thoại khác để gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ mở sim, nhưng cần phải cung cấp thêm số seri của sim bị khóa. Để lấy được mã seri này khách hàng chỉ cần lật mặt sau của sim là sẽ thấy. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn mở khóa sim nhanh chóng nhất có thể.

mo-khoa-sim-viettel-khi-nap-the-sai-5-lan-1

mở khóa sim viettel

Vì hình thức mua thẻ cào giấy đem lại khá nhiều rủi ro cho khách hàng nên bạn có thể lựa chọn việc nạp tiền online, mua thẻ cào online. Khi tiến hành mua thẻ online sẽ không gặp phải trường hợp thẻ cào hỏng, lỗi, giả nữa, cũng như không cần phải mở khóa sim viettel nữa.

Việc tiến hành mua the dien thoai, hay nạp tiền online vô cùng đơn giản, bạn có thể ngồi ngay tại nhà, công ty, văn phòng làm việc vẫn mua được thẻ cào mà không phải mất thời gian hay quá nhiều công sức. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ thu mua thẻ cào uy tín và nhanh chóng dành cho những khách hàng của nhà mạng Viettel.

Chỉ với các thao tác đơn giản đăng ký thành viên, và các thao tác thực hiện giao dịch bạn sẽ nhận ngay thông tin thẻ cào vừa mua vào tài khoản Email đã đăng ký trước đó. Hình thức mua thẻ cào này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nạp thẻ nhiều, thường xuyên mà lại không có thời gian đi ra ngoài.

Tổng kết lại cũng sẽ có đôi lúc khách hàng rơi vào trường hợp nạp sai thẻ quá nhiều và cần mở khóa sim viettel. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn nữa khi có nhu cầu.Hãy chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân của mình cùng được biết về những thông tin này nhé. Chúc các bạn mở khóa sim thành công và có thể nạp thẻ được sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.