Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền viettel cho thue bao khac

1168 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu nạp tiền của các thuê bao nhà mạng Viettel là khá cao, bởi vì ngày càng có nhiều các gói cước, dịch vụ ưu đãi được cung cấp hỗ trợ cho quá trình sử dụng. Ngoài việc nạp bằng thẻ cào ra thì hiện nay khách hàng còn khá quan tâm đến chủ đề nạp tiền viettel cho thue bao khac. Chi tiết về hình thức này ra sao, cũng như cách thực hiện như thế nào các thuê bao quan tâm hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ nạp tiền viettel cho thue bao khac

Hiện nay có khá nhiều hình thức để nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Viettel tuy nhiên không phải hình thức nào cũng vượt trội và nhận được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại thì có 2 hình thức nạp tiền cho thuê bao khác mà khách hàng có thể tham khảo và sử dụng.

Để thực hiện quy trình nạp tiền cho thuê bao khác thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau đó là :

  • Sử dụng dịch vụ bắn tiền của Viettel
  • Nạp tiền cho thuê bao khác qua một website thu mua thẻ cào

Mỗi cách có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, tùy vào hoàn cảnh mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp.​

Nạp tiền viettel cho thue bao khac bằng dịch vụ bắn tiền

Không phải bất kỳ thuê bao nào của nhà mạng Viettel đều sẽ được sử dụng dịch vụ bắn tiền này, cụ thể sẽ có những quy định cho cả thuê bao bắn và thuê bao được bắn.

+ Đối với thuê bao thực hiện bắn:

Thuê bao thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác phải đang hoạt động 2 chiều, đã kích hoạt được ít nhất là 180 ngày, và đang hòa mạng trả trước. Dịch vụ này không được áp dụng cho những thuê bao trả sau.

nap-tien-viettel-cho-thue-bao-khac-1

nạp tiền viettel cho thue bao khac

Bên cạnh đó tài khoản chính của bạn phải có nhiều hơn 3.000 đồng, mức tiêu dùng trung bình mỗi tháng trong 6 tháng gần nhất phải tối thiểu là 20.000 đồng. Thuê bao phải phát sinh ít nhất 2 lần nạp thẻ trong 6 tháng, và số tiền nạp thẻ phải tối thiểu là 120.000 đồng trong 6 tháng. Chỉ khi nào thuê bao của bạn thỏa mãn hết những yêu cầu trên của nhà mạng thì sẽ có thể tiến hành bắn tiền cho thuê bao khác.

+ Đối với thuê bao được bắn : Phải đang hoạt động 2 chiều và là thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel.

Dịch vụ bắn tiền này chỉ được áp dụng cho những thuê bao nội mạng, nếu như ngoại mạng thì không thể sử dụng dịch vụ này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền viettel khi có nhu cầu mà tk chính lại hết tiền.

Hướng dẫn khách hàng nạp tiền viettel cho thue bao khac

Vì đây là dịch vụ bắn tiền, bạn chuyển tiền từ tài khoản chính của mình chuyển sang tài khoản của thuê bao khác nên đòi hỏi mỗi thuê bao cần có mật khẩu riêng để thực hiện.

Trước khi tiến hành bắn bạn cần lấy lại mật khẩu của mình, cách tra cứu mật khẩu là các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

MK gửi tới 136.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 136 : Miễn phí.

Sau khi nhận được mật khẩu rồi các bạn có thể tiến hành nạp tiền cho các thuê bao khác bằng cách ấn dãy USSD :

*136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại được nhận tiền * số tiền muốn chuyển # OK

Sau khi giao dịch thành công tiền được trừ vào tài khoản chính của khách hàng bắn tiền kèm cước phí dịch vụ.

+Lưu ý :

Phí chuyển tiền được tính dựa theo số tiền mà bạn bắn cho thuê bao Viettel khác.

  • Nếu như số tiền bắn dưới 20.000 đồng thì phí chuyển là 2.000 đồng/ lần
  • Nếu như số tiền bắn trên 20.000 đồng thì phí chuyển là 15% của tổng số tiền chuyển.

Bạn cần kiểm tra tài khoản chính của mình trước khi thực hiện thao tác bắn tiền cho thuê bao khác để tránh mất thời gian và phải thực hiện nhiều lần.

Nạp tiền viettel cho thue bao khac trực tuyến nhanh chóng

Với hình thức nạp tiền trực tuyến này khách hàng có thể nạp tiền cho thuê bao khác là nội mạng lẫn ngoại mạng, hơn thế nữa khách hàng được nhận tiền có thể là thuê bao bị khóa 1 chiều,2 chiều, trả trước hoặc trả sau đều được.

Hiện nay có khá nhiều các website hỗ trợ các bạn sử dụng dịch vụ như mua thẻ online, nạp tiền điện thoại online ưu đãi này, cách thực hiện vô cùng đơn giản và hơn thế nữa các bạn không cần phải đi ra ngoài, hay phải tìm kiếm thông tin quá khó khăn. Các bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, truy cập internet và tiến hành nạp tiền cho thuê bao khác.

nap-tien-viettel-cho-thue-bao-khac

nạp tiền viettel cho thue bao khac

Hình thức này hiện nay được nhiều thuê bao sử dụng nhiều hơn vì đem lại tiện ích hơn cho người dùng, thậm chí bạn sẽ không cần tốn kém quá nhiều cước phí để thực hiện giao dịch này.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành nạp tiền viettel cho thue bao khac là tương đối đơn giản, và có nhiều sự lựa chọn. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác, cũng như bạn bè và người thân của bạn cùng được biết. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Chúc các bạn nạp tiền cho thuê bao khác thành công.

Tin tức xem nhiều nhất