Hướng dẫn xem dung lượng gói cước 3G Mobifone

792 Lượt xem

Đăng ký gói cước 3G Mobifone trên điện thoại thông minh, iPad, máy tính bảng ... không còn là vấn đề xa lạ đối với hầu hết các thuê bao của nhà mạng mobifone. Tuy nhiên lại có rất nhiều các thuê bao không biết cách xem dung lượng gói cước 3G Mobifone. Hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về cách xem này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách xem dung lượng gói 3G của Mobifone rất đơn giản. Tùy thuộc vào từng gói 3G Mobifone được đăng ký sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách xem phù hợp nhất. Thông tin cụ thể như sau:

- Thuê bao Mobifone trả trước:

dung-luong-goi-cuoc-3g-mobifone

gói cước 3G Mobifone

+ Nếu bạn đăng ký gói dịch vụ 3G MIU, BMIU, để xem dung lượng gói cước còn lại bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 999.

+ Nếu bạn đăng ký gói cước 3G có giới hạn dung lượng như M10, M25, M50, để xem lưu lượng data còn lại bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên bàn phím là: * 102 # và nhấn OK.

- Với thuê bao Mobifone trả sau:

+ Kiểm tra lưu lượng còn lại của các gói  MIU, BMIU sau khi sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT Data  gửi đến 999

+ Kiểm tra lưu lượng còn lại của các gói  M10, M25, M50 là bao nhiêu, thuê bao có thể  soạn tin nhắn theo cú pháp: Tracuu  gửi 191 (miễn phí tin nhắn)

>>> Ngoài ra, khi tài khoản điên thoại cảu bạn đang dần cạn kiệt, hãy tham khảo ngay cách mua thẻ điện thoại online để bổ sung tài khoản một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

 Lưu ý khi xem dung lượng gói cước 3G Mobifone

cach-kiem-tra-dung-luong-goi-cuoc-3g-mobifone

gói cước 3G Mobifone

Trước khi kiểm tra lưu lượng của các gói 3g mobifone, bạn cần phải biết thông tin về gói cước 3G mà bạn đã đăng ký sử dụng. Để xem gói 3g mobifone đang sử dụng là gói,  nào bạn có thể lựa chọn một trong hai cách như sau:

+ Soạn tin nhắn theo cú pháp: KTMI gửi 999

+ Gọi trực tiếp đến 9090 để  nhận được thông tin chi tiết có liên quan tới gói cước đang sử dụng

Trên đây là cách xem dung lượng gói cước 3G Mobifone rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng khi muốn kiểm tra lưu lượng gói 3G bạn muốn đăng kí. Kiểm tra thường xuyên dung lượng 3G Mobifone giúp bạn quản lý  sử dụng hợp lí nguồn dữ liệu để tránh lãng phí . Chúc bạn thành công.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình được gói cước 3G Mobifone trên điện thoại di động phù hợp nhất với mình. Còn chần chừ gì nữa. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhé.