Kiểm tra thẻ cào điện thoại đã được dùng chưa?

3271 Lượt xem

   Làm thế nào để kiểm tra thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng hay chưa? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao hiện nay đặt ra.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc thẻ điện thoại để dùng tại nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên,  để tránh nguy cơ mất tiền oan khi mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, bây giờ bạn cần "bỏ túi" một số kiến ​​thức về cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã được sử dụng hay chưa thông qua những hướng dẫn cụ thể nhất dưới đây.   Nếu bạn xác minh được thì bạn có thể khiếu nại với người bán để được hoàn trả tiền, Để nắm được những thông tin cụ thể và chi tiết nhất bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thẻ cào điện thoại  đã sử dụng hay chưa

Kiểm tra thẻ cào điện thoại

kiểm tra thẻ cào điện thoại 

Mỗi nhà mạng sẽ có nhiều cách khác nhau để kiểm tra, tùy thuộc vào nhà mạng bạn sử dụng, để chọn cho mình được thao tác kiểm tra phù hợp và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây.

Chi tiết cách kiểm tra thẻ cào điện thoại Mobifone đã sử dụng hay chưa?

Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách kiểm tra dưới đây:

- Bạn thực hiện thao tác USSD theo cú pháp: * 901 * 1 # Gọi.   Sau đó nhập số seril thẻ cần xác minh, để hệ thống giúp kiểm tra xem thẻ cào đã được sử dụng hay chưa.

- Kiểm tra tình trạng của thẻ cào Mobifone bằng cách sử dụng cú pháp sau: THENAP mã số thẻ gửi  901.

- Gọi 9090 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Địa điểm mua card điện thoại uy tín trên thị trường hiện nay

Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã được dùng chưa của thẻ Viettel

Thực hiện cuộc gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng viettel theo đầu số: 19008198 (200 đồng / phút) cung cấp số sê-ri được in trên thẻ (chuỗi ký tự gồm 13 chữ số).   Nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ kiểm tra thông tin trên thẻ và đưa ra lời giải đáp nhanh chóng nhất cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn sợ thẻ cào đã sử dụng hoặc thẻ cào  không hợp lệ  thì bạn cần thực hiện thao tác đơn giản để nạp vào tài khoản điện thoại an toàn như sau: * 103 * số điện thoại * Mã thẻ Viettel cần được kiểm tra # OK

Chi tiết cách kiểm tra thẻ cào điện thoại vinaphone đã dùng hay chưa?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng VinaPhone: 18001091 (miễn phí) hoặc 9191 (200 đồng / phút), sau đó cung cấp số sê-ri  cho nhà mạng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

kiểm tra thẻ cào điện thoại

kiểm tra thẻ cào điện thoại 

Để tránh việc phải thường xuyên thực hiện kiểm tra thẻ cào điện thoại  đã sử dụng hay chưa khách hàng có thể lựa chọn sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến tại hệ thống Muathe24h.vn. Quy trình các bước cụ thể như sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống

Khách hàng có thể đăng ký bằng e-mail cá nhân, đăng ký qua tài khoản google, tài khoản Facebook.

Nếu khách hàng cần mua thẻ cào giá rẻ,  thì bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc lựa chọn trở thành đại lý phân phối thẻ cào tại hệ thống với số tiền nạp vào tài khoản tối thiểu là 1 triệu đồng.

- Bước 2: Mua thẻ cào trực tuyến.

Bạn chọn mục "mua mã thẻ cào" và nhập thông tin vào ô như sau:

kiểm tra thẻ cào điện thoại

kiểm tra thẻ cào điện thoại 

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào: nhà mạng bạn đang dùng
  • Mệnh giá thẻ cào muốn mua          
  • Số lượng thẻ cào cần sử dụng
  • Địa chỉ E-mail nhận mã thẻ
  • Nhấp vào "mua thẻ ngay"

- Bước 3: Thanh toán.

Khách hàng có thể chọn thanh toán thẻ cào dưới dạng bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên .

Sau khi xác nhận kiểm tra thông tin giao dịch thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần vào mail lấy thông tin thẻ cào nữa là xong.

Đây có thể coi là giải pháp tránh được việc kiểm tra thẻ cào điện thoại  đã sử dụng hay chưa nhanh chóng nhất.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ cào thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn nhất từ bài viết.

Tin tức xem nhiều nhất