Làm sao để đăng kí gói YT7 Vinaphone hiệu quả nhất?

501 Lượt xem

   Với thuê bao di động, đăng kí gói YT7 Vinaphone thành công bạn sẽ nhận ngay tới 10Gb để truy cập Internet tốc độ cao phục vụ cho công việc, học tập và giải trí mỗi ngày. Tuy nhiên nhiều thuê bao không biết làm thế nào để đăng kí gói cước thành công? Để đăng kí bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Cách mua thẻ cào mobifone nhanh nhất tại: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html

Ngoài các ứng dụng facebook, zalo, ..., ứng dụng youtube là một mạng xã hội được nhiều người sử dụng.   Để sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ tốn rất nhiều chi phí, do đó để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao nhà mạng đã cho triển khai  gói YT7 Vinaphone.   Chỉ cần 15.000 đồng khi bạn đăng ký sử dụng gói Vinaphone YT7 bạn sẽ nhận được data ưu đãi lên tới 10GB để đáp ứng nhu cầu của bạn trong 7 ngày.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói YT7 Vinaphone

Với thuê bao điện thoại di động cần sử dụng youtube thường xuyên, đăng ký các gói chuyên dụng để hỗ trợ truy cập chính là giải pháp hiệu quả và thiết thục nhất.

goi-yt7-vinaphone

gói YT7 Vinaphone

Nếu người đăng ký điện thoại di động cần truy cập vào YouTube, xem video giải trí, cập nhật tin tức trên ứng dụng youtobe,  thì bạn cần nhanh chóng đăng kí ngay gói YT7 Vinaphone  bằng cách nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK YT7 gửi 888

Chi phí gửi tin nhắn tới 888: miễn phí.

Sau khi đăng ký thành công gói YT7 Vinaphone, chỉ cần tắt và khởi động lại điện thoại để điện thoại của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước và sử dụng ngay từ bây giờ.

Những thông tin chi tiết nhất về gói YT7 Vinaphone

Đăng kí thành công gói YT7 bạn sẽ nhận được 10 GB truy cập miễn phí trên YouTube và  ứng dụng MYTVNET với nhiều ưu đãi hấp dẫn.   Gói cước có những thông tin cơ bản như sau:

+ Đối tượng: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Vinaphone đều hoạt động theo hai chiều

Lệ phí đăng ký: 15.000 đồng / 1 lần. Nếu hết tiền đăng kí hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ https://doithe247.com  để nạp thêm tiền cho thuê bao của mình nhé!

+Hạn sử dụng: 7 ngày.

Gói này có tính năng tự động gia hạn, vì vậy người đăng ký di động  sẽ không mất nhiều công sức thực hiện đăng kí lại gói dịch vụ.

Vì vậy, với khi thực hiện đăng kí thành công gói YT7 Vinaphone  ưu đãi, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào youtobe.   Tuy nhiên, gói này chỉ áp dụng cho thuê bao di động truy cập ứng dụng YouTube và ứng dụng MYTVNET.   Khi bạn cần truy cập các ứng dụng khác, thì sẽ bị thu phí theo quy định.

Giải pháp lúc này là hãy chọn cho mình một gói 3g do nhà mạng triển khai để sử dụng.

Hãy chắc chắn tài khoản của bạn còn dư khi tiến hành nạp tiền. Bạn có thể dễ dàng nạp thẻ điện thoại chỉ với tài khoản ngân hàng. Truy cập Mua thẻ 123 để biết thêm chi tiết: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-dong-a-8507.html

Chúc bạn có thể thực hiện đăng kí gói YT7 Vinaphone  thành công thông qua bài hướng dẫn trên đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng vinaphone. Cập nhật cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!

Tin tức xem nhiều nhất