Làm sao để đăng ký gói cước M70 của Mobifone một cách nhanh chóng nhất

171 Lượt xem

Nhu cầu truy cập data 3G tốc độ cao giá rẻ là một trong những nhu cầu khá thiết yếu hiện nay của những thuê bao nhà mạng Mobifone. Một trong số những gói cước hỗ trợ khách hàng truy cập mạng tốc độ cao đang rất hot hiện nay đó là gói cước M70 của Mobifone. Cụ thể chi tiết về gói cước ra sao chúng ta cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc.

Thông tin ưu đãi thuộc về gói cước M70 của Mobifone

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi data lên đến 1.6Gb và chỉ cần trả cước phí là 70.000 đồng. Những thuê bao nhận được tin nhắn của  nhà mạng và đang hoạt động 2 chiều thì sẽ được đăng ký gói cước này. Nếu như bạn không nhận được tin nhắn của nhà mạng thì cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng để tra cứu thông tin xem mình có được đăng ký hay không.
>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

 

goi-cuoc-m70-cua-mobifone

gói cước M70 của Mobifone

Và một điều lưu ý hơn nữa đó là tài khoản chính của bạn phải có nhiều hơn cước phí, khi số dư nhỏ hơn 70.000 đồng thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước.

Với mức ưu đãi hấp dẫn này khách hàng có thể thỏa mãn rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mình như nghe nhạc, đọc báo, xem phim online, hay truy cập nhiều mạng xã hội để chat chit với bạn bè.Cách đăng ký nhanh gói cước M70 của Mobifone

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước này thì có thể nhanh tay đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo nội dung :

ON M70 gửi về 9084.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 : miễn phí.

+Giá đăng ký gói cước : 70.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn/Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Lưu ý :

-Khi thuê bao sử dụng hết dung lượng data ưu đãi mà vẫn đang ở trong chu kỳ sử dụng thì sẽ bị ngắt kết nối truy cập mạng tự động. Khách hàng trong trường hợp này nếu như vẫn còn nhu cầu truy cập mạng thì có thể đăng ký thêm các gói cước mua thêm dung lượng. Tùy theo mục đích sử dụng và thời gian mà các bạn lựa chọn một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

goi-cuoc-m70-cua-mobifone-1

gói cước M70 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này khách hàng có thể hiểu rõ thêm phần nào về gói cước M70 của Mobifone .Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu truy cập mạng giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước và không gặp bất cứ khó khăn gì.