Làm sao khi chưa nạp tiền điện thoại mà thẻ cào đã bị hỏng?

785 Lượt xem

   Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại và nạp tiền vào tài khoản điện thoại là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với các thuê bao hiện nay. Song dù vậy vẫn sẽ có nhiều trường hợp gặp phải tình trạng chưa nạp tiền mà thẻ điện thoại lại không may bị rách ảnh hưởng lớn tới quá trình nạp thẻ. Vậy phải làm sao?

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì cần phải thực hiện như thế nào?. Đối với những thẻ cào có giá trị nhỏ thì bạn có thể lựa chọn vất đi và mua thẻ cào mới để dùng. Tuy nhiên nếu những thẻ có mệnh giá quá lớn thì như vậy bạn sẽ mất một khoản phí rất lớn. Như vậy là tiền mất tật mang. Tuy nhiên hiện nay, bạn hoàn toàn có thể đổi những chiếc thẻ cào bị rách hoặc hỏng lấy một chiếc thẻ cào mới có mệnh giá tương đương bằng cách tới trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng.

Hướng dẫn cách xử lý khi chưa nạp tiền điện thoại mà thẻ cào đã bị hỏng

Để đổi thẻ cào mới có mệnh giá tương đương bạn chỉ cần nhanh chóng tới ngay các điểm giao dịch của nhà mạng và thực hiện theo hướng dẫn. Khi đi bạn cũng cần đem theo những thủ tục cần thiết như: CMND, thẻ cào bị hỏng

nap-tien-dien-thoai

nạp tiền điện thoại 

Điều kiện để bạn có thể đổi được thẻ cào mới có mệnh giá tương đương là:

+ Thẻ cào điện thoại của bạn còn nguyên 4 góc và không bị nhàu nát

+ Đảm bảo điều kiện là chưa từng nạp qua thẻ cào

+ Còn nguyên số seril trên thẻ cào

>>>> Chi tiết hướng dẫn cách ứng tiền viettel cho khách hàng nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào bị hỏng khi nạp tiền điện thoại

Tại các điểm giao dịch bạn cần đưa ra chiếc thẻ cào (Rách, mờ số) và giấy CMND của mình , bạn sẽ nhận được một chiếc thẻ cào có mệnh giá tương đương mà không mất một khoản phí nào.

Dãy số seri của thẻ cào hiện cũng khá quan trọng giúp bạn có thể tạo tiền ảo để mua sắm hàng hóa online... Vậy nếu vẫn còn dãy số nạp tiền (sau lớp giấc bạc cào) nhưng mất số seri  thì bạn cũng có thể lấy lại một cách dễ dàng. Bằng cách thực hiện như sau:

+ Cần phải đảm bảo còn nguyên mã nạp thẻ

+ Nhanh chóng nhấc máy gọi tới tổng đài để lấy giúp lại số seril

Các số tổng đài nhà mạng hiện nay là:

+ Viettel: 19008198.

+ Mobifone: 9090.

+ Vinaphone: 9191.

Để hạn chế tình trạng khi chưa nạp tiền điện thoại  nhưng lại bị hỏng thẻ cào bài viết khuyên bạn nên dùng hình thức mua thẻ điện thoại online giá rẻ  tại hệ thống Doithe247.com.

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều những thông tin hữu ích đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Chúc bạn thành công !

Tin tức xem nhiều nhất