Mẹo đăng ký gói DT20 Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

1312 Lượt xem

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G nhà mạng sẽ trừ trực tiếp tiền trong tài khoản chính của thuê bao. Nhưng với gói cước DT20 Mobifone bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản di động của mình để tham gia đăng ký gói cước. Đây cũng là điểm đặc biệt khiến gói cước này được rất nhiều người dùng di động quan tâm.

Goi-cuoc-DT20-Mobifone

Khách hàng mỗi khi có nhu cầu đăng ký gói cước DT20 Mobifone bạn sẽ sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký là bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 1,5GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DT20 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước DT20 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi đến 1.5Gb data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong ngày. Đây cũng là gói cước tiện ích phù hợp với rất nhiều khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, riêng thuê bao Fast Connect không được tham gia đăng ký gói cước này.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 7/12/2017
  • Cước phí đăng ký: 20.000 đồng/lần.
  • Quy định trừ cước đăng ký gói DT20: Nhà mạng sẽ tính phí theo thứ tự trừ vào tài khoản khuyến mãi trên thuê bao Mobifone như sau KM1V >> KM2V >> KM3V >> KM4V >> KM1 >> KM2 >> KM3 >> KM4.
  • Thời hạn sử dụng: 24h.
  • Ưu đãi data từ gói cước: Tặng 1.5Gb data tốc độ cao sử dụng trong 24h. 

Goi-cuoc-DT20-Mobifone

Cách đăng ký gói cước DT20 Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Chỉ với 20.000 tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 1.5Gb data tốc độ cao sử dụng trong 24h. Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước này thì bạn nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: 

Soạn: DK DT20 gửi 999

Đăng ký thành công gói DT20 Mobifone thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói DT20 Mobifone

Khách hàng có thể đăng ký gói cước DT20 Mobifone song song với các gói cước 3G khác nhưMIU, MIU90, M70,…

Khi sử dụng hết 1.5Gb data từ gói cước hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định từ nhà mạng.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DT20 gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn đáp ứng với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nhanh tay hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY DT20 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước DT20 Mobifone mang đến, khách hàng sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Tin tức xem nhiều nhất