Mẹo nhận ưu đãi 1500 phút gọi thoại từ gói 8P Mobifone

1613 Lượt xem

Trong số các gói cước tích hợp được nhà mạng triển khai thì gói cước 8P Mobifone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Với ưu đãi lên đến 1500 phút thoại, sms cùng 2GB data tốc độ cao sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-8P-Mobifone

Hiện ưu đãi siêu khủng từ gói cước 8P Mobifone thích hợp với những thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thả ga trong tháng. Nhưng không phải ai cũng nắm được cách tham gia đăng ký gói cước. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 8P Mobifone

Gói cước 8P Mobifone là gói khuyến mãi giá rẻ của nhà mạng Mobifone triển khai hiện nay. Nhờ ưu đãi cực khủng nhưng cước phí chỉ 80.000đ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. Theo đó, gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DSKM gửi 999.
  • Cước phí đăng ký: 80.000đ.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-8P-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8P Mobifone

Nếu khách hàng đang sinh sống trong tại khu vực 8 và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng thì bạn nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK 8P gửi 999

Đăng ký gói 8P Mobifone khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài, lúc này bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước 8P Mobifone

Đồng hành cùng gói cước 8P Mobifone bạn sẽ nhận được 3 ưu đãi trong cùng 1 gói cước như sau:

  • Tặng 1.500 phút gọi thoại hàng tháng sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng đến thuê bao Mobifone.
  • Tặng 50 tin nhắn miễn phí sử dụng cho nhu cầu nhắn tin đến thuê bao Mobifone.
  • Tặng 2GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao đến khách hàng sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 8P Mobifone

- Để kiểm tra ưu đãi gọi thoại còn lại trên gói cước bạn nhắn tin theo cú pháp như sau: KT 8P gửi 999.

- Khi sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước khách hàng có thể gia hạn lại gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: GH 8P gửi 999.

- Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước 8P bạn nhắn tin hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY 8P gửi 999.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về ưu đãi từ gói cước 8P Mobifone các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Tin tức xem nhiều nhất