Mua card điện thoại trực tuyến kinh doanh thẻ cào tại sao không?

852 Lượt xem

Bạn đang có ý định kinh doanh thẻ cào hay đơn giản mua card dien thoai truc tuyen nạp thẻ thường xuyên? Vậy nên những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ hoàn toàn dành cho bạn để có thể tận dụng làm mọi thứ mà mình muốn quá đơn giản và dễ dàng.

  • Bạn có nhu cầu hay mong muốn mua thẻ điện thoại giá tốt nhất thì bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất bằng cách click ngay: xem thêm

mua card dien thoai truc tuyen

Khởi nghiệp kinh doanh thẻ cào với website mua card dien thoai truc tuyen

Trong tất cả các loại hình kinh doanh thì kinh doanh thẻ cào vừa không yêu cầu vốn khởi điểm cao mà lại dễ dàng thực hiện nhất vì vậy không ít bạn trẻ đang có ý định kinh doanh các mã card này. Tuy nhiên nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và thực hiện ra sao.

Nếu bạn đang có những băn khoăn này thì câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời sử dụng hiệu quả các phương thức mua card dien thoai truc tuyen nhanh dễ dàng nhất. Bạn có thể khởi nghiệp ngay trong hôm nay với số vốn ban đầu cực thấp.

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là lựa chọn đối tác kinh doanh, uy tín tin cậy và chiết khấu cao, nguồn thẻ cào điện thoại giá sỉ ổn định để bạn có thể bán thẻ mọi lúc, mọi nơi. Napthe365 là một kênh giúp bất cứ ai đang có ý định phân phối lẻ các mã thẻ cũng dễ dàng tìm được một nguồn đối tác ổn định hợp tác lâu dài.

Bạn sẽ không mất nhiều chi phí, cũng không tốn công đi lại gì, tất cả mọi giao dịch đều diễn ra trực tuyến và bạn có sẽ nhận được mã thẻ khi thực hiện giao dịch. Mua thẻ số lượng nhiều cũng rất dễ dàng. Bạn cũng không phải mua nhiều mã thẻ một lúc mới nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

website mua card dien thoai truc tuyen

Các bước mua card dien thoai truc tuyen tại Napthe365 mà bạn cần biết để bán thẻ dễ dàng

Hệ thống Napthe365 cung cấp nhiều giải pháp cho các đại lý, bạn có thể sử dụng một trong ba cách sau đây để trải nghiệm các dịch vụ mua card hiệu quả nhất. Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền “vô” thì mới có thể giao dịch thành công khi thanh toán trên hệ thống.

Hãy bấm vào nút đăng ký thực hiện các thao tác đơn giản, khi điền mọi thông tin thành công, lúc này bạn sẽ xác thực tài khoản. Bạn tiếp tục vào trang chủ và truy cập vào phần hướng dẫn nạp tiền trong tài khoản như thế nào để mua card dien thoai truc tuyen với website.

Lúc đó bạn sẽ chuyển khoản về một trong các tài khoản, hệ thống cung cấp. Cân đối số tiền cần chuyển và số thẻ, mệnh giá cần mua để tiết kiệm thời gian nhất bạn nhé.

Lúc này bạn có thể chọn một trong các cách để có được mã thẻ bán thẻ thuận tiện nhất mà hệ thống cung cấp:

- Mua mã trên website.

- Mua mã bằng ứng dụng Napthe365.

- Mua mã bằng phần mềm in thẻ.

Trường hợp bạn có nhiều khách hàng muốn có mã và tự nạp thì cách sử dụng phần mềm in thẻ là cách được các đại lý dùng nhiều nhất. Vì vậy bạn hãy sắm cho mình một mã chiếc máy in nhỏ để in thẻ. Một chiếc máy in thẻ dạng này thông thường có giá chỉ vài trăm đồng. Khi đó tại phần hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm, bạn có thẻ download trên trang chủ hoặc trong bài hướng dẫn. Mua máy in nhiệt vừa túi tiền nhất, nạp tiền vào hệ thống và bắt đầu in thẻ.

Hệ thống sẽ hỗ trợ những ai chưa biết cách và sử dụng cài đặt từ xa, giúp bạn có thể in được thẻ dễ dàng nhất, vận hành công cuộc khởi nghiệp bán thẻ cào không có gì dễ dàng hơn.

mua card điện thoại trực tuyến

Thông tin thêm mua card điện thoại trực tuyến kinh doanh thẻ với Napthe365.com

Ngoài việc sử dụng máy in hay các cách mua card dien thoai truc tuyen khác giúp bạn chủ động trong từng mã thẻ mà mình bán thẻ, hưởng chiết khấu cao thì bạn còn có thể bán chính những thẻ cào giấy mà hệ thống phân phối. Mức chiết khấu với những mã thẻ này cũng rất tốt, lên đến 4,5%. Bạn có thể cân đối mua với số lượng bán được để hưởng phần trăm.

Như vậy bên cạnh mã thẻ sử dụng in trực tiếp thì bạn còn nhiều lựa chọn, bán card giấy tương tự như các đại lý phân phối khác mà mức chiết khấu vẫn luôn cao nhất cho từng mệnh giá thẻ khi sử dụng hệ thống mua card dien thoai truc tuyen Napthe365. Các thành viên đăng ký mua trực tuyến cũng không gặp trở ngại gì, mua thẻ ổn định, hỗ trợ 24/7. Thanh toán dễ dàng và bảo mật thông tin.

Như vậy tóm lược các bước để bạn có thể chủ động kinh doanh thẻ cào rất đơn giản là:

- Bước 1: Đăng ký thành viên để quản lý tài khoản, quản lý giao dịch dễ dàng nhất.

- Bước 2: Nạp tiền tài khoản để thanh toán các giao dịch rẻ nhất.

- Bước 3: Chọn một trong ba cách để mua card chủ động, linh hoạt, cung cấp các mã thẻ bán lẻ nhanh nhất.

>>>> Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền viettel cho thue bao khac

Đặc biệt với phần mềm in thẻ hay ứng dụng, khi khách hàng đọc số điện thoại bạn có thể bắn trực tiếp vào số điện thoại cho họ và hưởng chiết khấu cao.

Như vậy, bạn hãy chủ động liên hệ với hệ thống vừa có thể mua card dien thoai truc tuyen mà vừa nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình khởi nghiệp của mình bạn nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay thôi!

Tin tức xem nhiều nhất