Mua mã thẻ cào Mobifone 100k online giá 98.900đ

3352 Lượt xem

Hello ae ! Chắc mọi người cũng đã biết mua bán trên internet giờ rất phát triển. Bạn có thể mua được tất cả mọi thứ trên đó, từ quần lót, bỉm sữa...và chiếc thẻ cào Mobifone bé tí teo cũng có thể mua được. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho anh em cách mua thẻ cào Mobifone 100k trên mạng và còn tiết kiệm được hơn 1000đ nữa. Hướng dẫn có thể hơi "lấc cấc" 1 tẹo bởi tôi biết ae toàn là người hiện đại và ăn nói thế cho chúng ta dễ gần nhau hơn! Bắt đầu thôi nào.

>>> Mách bạn địa chỉ mua thẻ điện thoại online không mất phí​

Mua thẻ cào Mobifone 100k trên mạng quá kinh khủng, không phải đi đâu xa xôi làm gì cho cực, chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu, dù là khi đi vệ sinh. Làm được điều đó, trước tiên bạn cần phải có thẻ ngân hàng, có kết nối internet banking. Cái này để làm gì thì mời xem tiếp nội dung chính bên dưới đây nhé!

Nếu như người dùng muốn dùng dịch vụ mua thẻ garena ở Hà Nội của cửa hàng chúng tôi thì nên tham gia đăng ký sử dụng nhanh. Website chúng tôi luôn cam kết sẽ khiến cho các bạn vừa lòng với những gói dịch vụ mà cửa hàng chúng tôi mang lại. Bảo đảm chiết khấu cao nhất, giao dịch nhanh nhất khi người tiêu dùng dịch vụ ở địa chỉ của chúng tôi.

card mobi

HƯỚNG DẪN MUA THẺ CÀO MOBIFONE 100K ONLINE TIẾT KIỆM 1.100Đ

Điều đầu tiên, để mua được thẻ Mobi nạp tiền điện thoại online phải có một cửa hàng hay nói cách khác là một địa chỉ website uy tín cung cấp dịch vụ về thẻ cào. Và ở đây tôi chọn Doithe3s để làm hướng dẫn cho các bạn. Và không làm mất thêm nhiều thời gian nữa chúng ta bắt đầu đi nào:

Như đã nói ở trên các bạn cần có tài khoản ngân hàng kết nối internet banking để làm gì? Xin được giải thích đó là, mua thẻ Mobi hay bất cứ mua bán cái gì thì cũng phải thanh toán, và thẻ ngân hàng kia dùng để trả tiền khi mua thẻ tại Doithe3s thế thôi !

>>> Chi tiết hơn về nạp tiền Mobifone nhanh chóng nhất khách hàng truy cập ngay : http://doithemobi.com/lam-sao-de-nap-tien-mobifone-online-nhanh-chong-nhat-c14926.html

Sau khi đã có thẻ rồi, hãy truy cập vào địa chỉ https://doithe3s.com/ và tiến hành tạo cho mình một tài khoản website, để làm thành viên tại đấy mới có thể mua được thẻ cào Mobifone 100k giá rẻ. Việc này chỉ có lợi mà không có hại gì, bởi đăng ký hoàn toàn miễn phí và bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng được tốt hơn mà thôi. Xem ảnh bên dưới để có hướng dẫn cụ thể:

card mobi

 

Hoàn tất đăng ký và tiến hành đăng nhập,  sau đó bạn "mò" trên trang chủ sẽ thấy "MUA MÃ THẺ" click nó ngay nhập đầy đủ thông tin

  • Nhà cung cấp chọn Mobifone (1.1%) - chiết khấu 1.1% tại doithe3s
  • Mệnh giá thẻ cào Mobifone: 100.000đ
  • Số lượng thẻ cầ mua.
  • Nhập pass cấp 2 tài khoản

>>> Các cách mua thẻ điện thoại phổ biến hiện nay

Làm đúng như quy trình trên, chỉ cần chờ trong 2 đến 3 phút bạn sẽ nhận được thẻ Mobi 100k vào địa chỉ email đã đăng ký trước đó và chỉ mất 98.900đ , kiểm tra email và check xem thẻ cào Mobifone có mấy số, xem có đủ 12 hay không....Việc kiểm tra đấy tôi thấy là cũng không cần thiết cho lắm, bởi Doithe3s.com là địa chỉ uy tín, làm ăn lâu dài và không lừa đảo.

Có thế thôi, vài thao tác bạn đã có thể mua card mobi và còn được giảm giá như những cửa hàng ngoài đời mua card mobi giấy thật, trả cần phải đi đâu cũng có thẻ để nạp tiền, mua thẻ. Nếu thấy có chỗ nào không hiểu bạn đừng ngại comment bên dưới hay gọi hotline 0982.217.659 - 02466.54.2017 để được nhân viên hỗ trơ. Cách nói "lắc cấc " của tôi nếu làm bạn khó chịu cũng đừng ngại coment bên dưới nhé! Xin cám ơn!

>>Xem thêm hướng dẫn mua card điện thoại online đơn giản dưới đây

Tin tức xem nhiều nhất