Mua thẻ cào online Viettel ở đâu nhanh và uy tín nhất?

1506 Lượt xem

Thẻ nạp Viettel hay còn gọi là thẻ điện thoại Viettel hay thẻ cào Viettel là một sản phẩm thẻ nạp có chức năng chính là Nạp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel trả trước hoặc trả sau, giúp ác thuê bao thực hiện gọi, nhắn tin hay đăng ký các gói cước để sử dụng một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mua thẻ cào online Viettel nhanh và an toàn nhất.

Hướng dẫn mua thẻ cào online Viettel đảm bảo nhanh và uy tín nhất

Hiện nay nhà mạng đang phát hành ra thị trường hai sản phẩm thẻ Viettel đó là dạng thẻ cào và sản phẩm thẻ Viettel điện tử (thẻ viettel bán online). Do đó, khách hàng sẽ có nhiều cách để mua thẻ cào online Viettel nhằm đáp ứng nhu cầu của mình mọi lúc mọi nơi.

>>> Nơi mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhanh chóng nhất hiện nay : http://doithemobi.com/mach-ban-dia-chi-mua-the-dien-thoai-online-khong-mat-phi-c15101.html

>>> Xem thêm: 2 cách nạp tiền điện thoại Mobi trực tuyến nhiều người dùng hiện nay

mua-the-dien-thoai-viettel-tai-banthe24h

Mua thẻ cào online Viettel

Hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy ngày nay không còn phù hợp với những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian nữa. Nhất là sự phát triển vượt bậc của công nghệ điện tử giúp cho con người chỉ cần ngồi một chỗ cũng làm được nhiều việc. Trong đó có mua thẻ cào online Viettel.

Hình thức mua thẻ cào trực tuyến nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, bởi vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Khi mua thẻ cào online, bạn không phải lo lắng có còn mệnh giá thẻ mình muốn mua hay không, không phải lo lắng chẳng may cào lớp tráng bạc bị mất số, hay chẳng may làm rách thẻ. Thêm nữa, bạn mua thẻ cào online bất kể thời gian nào trong ngày. Thông thường, rất nhiều cửa hàng tạp hóa thường đóng cửa vào lúc 10h tối. Khoảng thời gian, nếu bạn mua thẻ cào online thì vẫn được đáp ứng nhu cầu, như vậy không những bạn không phải đi ra ngoài trời tối, mà bạn vẫn có thẻ cào để sử dụng.

>>> Hướng dẫn nhanh cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần

>>> Những điều bạn cần hiểu rõ về bản thân trước khi đi xin việc làm

Mua thẻ cào online Viettel tại trang web Banthe24h.vn

Banthe24h.vn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ 24/24h mà còn có chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi dành tặng khách hàng.

Bước 1. Tạo đơn hàng mua the cao online  Viettel

Đầu tiên, các bạn truy cập địa chỉ Banthe24h.vn, để thực hiện tạo đơn hàng mua thẻ nạp viettel online của bạn. Ở bước này, các bạn cần chọn đủ các thông tin theo yêu cầu, gồm:

-Chọn nhà mạng cung cấp thẻ là Vinaphone

-Chọn mệnh giá thẻ Viettel mà bạn cần mua.

-Nhập số lượng thẻ cần mua.

-Nhập tên email để nhận thông tin seri và mã thẻ sau khi thanh toán xong.

-Chọn ngân hàng thanh toán: Tùy thuộc vào loại tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng bạn đang sở hữu để chọn đúng loại ngân hàng thanh toán. Không đúng ngân hàng thanh toán khi thanh toán sẽ báo lỗi và bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

>>> Các cách mua thẻ điện thoại phổ biến hiện nay

mua-the-dien-thoai-viettel-tai-banthe24h

Mua thẻ cào online Viettel

Sau khi chọn đủ thông tin, các bạn chọn vào Mua thẻ để chuyển sang trang thanh toán cho đơn hàng của bạn. Nếu bạn muốn mua nhiều loại thẻ điện thoại cùng một lúc, bạn chọn vào MUA NHIỀU MÃ THẺ trước khi tạo đơn hàng.

Bước 2. Chọn hình thức thanh toán phù hợp

Sau khi chuyển sang giao diện thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị hai hình thức thanh toán để bạn lựa chọn là thanh toán bằng Tài Khoản Thành Viên và thanh toán qua ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng tương ứng với ngân hàng bạn đã chọn. Ở mục này, tùy từng ngân hàng sẽ hiển thị yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ thanh toán hoặc thông tin tài khoản ngân hàng.

>>> Tham khảo thêm: Thiên đường mua card điện thoại online chiết khấu cao

>>> Tham khảo thêm: Lời khuyên giúp bạn duy trì sức khỏe khi làm việc theo ca

Bước 3. Xác nhận thanh toán cho đơn hàng

Sau khi xác nhận trừ tiền thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công và bạn hãy kiểm tra email để nhận thông tin thẻ mà Banthe24h.vn trả về.

Với cách mua thẻ này, không chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online Viettel một cách đơn giản mà còn giúp khách hàng thanh toán tiện lợi. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công. Trân trọng cảm ơn! 

Tin tức xem nhiều nhất