Mua thẻ game bằng thẻ Mobi với 2 bước đơn giản

341 Lượt xem

Mua thẻ game bằng thẻ mobi là một trong những cách mua thẻ game được rất nhiều game thủ lựa chọn bởi đây là cách nhanh nhất giúp các game thủ có thẻ cào trong tay mà không mất công sức và thời gian đi mua thẻ cào tại các cửa hàng mua thẻ điện thoại online

Trên thị trường viễn thông ngày nay, thẻ cào mobi là một trong những loại thẻ cào có số lượng người dùng lớn và được bán rất nhiều trên thị trường. Với một chiếc thẻ cào mobi trong tay bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến, mua thẻ game hay đổi thẻ mobi thành tiền để sử dụng,..Trong đó, việc mua the game bằng thẻ mobi được rất nhiều game thủ quan tâm, thông tin chi tiết về việc mua thẻ game bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn mua thẻ game bằng thẻ mobi nhanh nhất

Thông thường, khi muốn nạp thẻ cho các game online của mình các game thủ sẽ phải mua thẻ game tại các cửa hàng, đại lý phân phối của nhà phát hành để tiến hành mua thẻ cào và nạp vào game. Nhưng với cách làm này khiến cho các game thủ rất mất thời gian và công sức bởi loại thẻ cào này không được bán rộng rãi trên thị trường. Hiểu được tâm lý của khách hàng, hiện nay có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép các game thủ mua thẻ game dễ dàng bằng thẻ điện thoại. Một trong số đó là website Doithe 247.com, trên hệ thống cung cấp rất nhiều dịch vụ như: mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại, đổi card điện thoại thành tiền, đổi thẻ cào sang các loại thẻ khác để sử dụng dễ dàng. Theo đó, các game thủ khi muốn mua thẻ game bằng thẻ mobifone bạn thực hiện 2 bước đơn giản sau đây: 

Trước tiên, để thực hiện giao dịch bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống, sau khi có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện các giao dịch như sau: 

Bước 1 : Đổi thẻ cào mobi thành tiền mặt

Chọn ‘Đổi thẻ cào thành tiền mặt’ và nạp mã thẻ cào mobifone như sau :

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn ‘ đổi thẻ thành tiền’

Sau khi thực hiện thao tác thành công bạn sẽ có ngay tài khoản về ngân hàng của mình sau khi đã trừ đi mức chiết khấu 18% khi đổi thẻ mobi. Với số tiền này bạn dùng để mua thẻ game. 

Bước 2: Vào mục “Mua mã thẻ”:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Hoàn tất giao dịch bằng lệnh chọn “mua thẻ ngay”

>>> Các cách mua thẻ điện thoại phổ biến hiện nay

Sau khi nhập xong các thông tin bạn chỉ cần thanh toán là sẽ có ngay mã thẻ cào và số serial trong email của mình. Mong rằng với những thông tin trên đây đã giúp các game thủ mua thẻ game bằng thẻ mobi nhanh nhất để nạp cho game của mình. Chúc bạn thành công!