Nạp thẻ điện thoại Mobifone như thế nào?

1317 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone là một trong số những nhà mạng lớn nhất cả nước, có được đông đảo người dùng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, cách nạp tiền điện thoại Mobifone cũng là một vấn đề được người dùng hết sức quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Nếu đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Nạp thẻ điện thoại Mobifone ở các đại lý bán thẻ cào

địa chỉ nạp tiền điện thoại

Có thể dễ dàng mua được một chiếc thẻ cào Mobifone bằng giấy ở một địa điểm nào đó như các đại lý, cửa hàng, cửa tiệm tạp hóa,….Sau đó, khách hàng cào lớp bạc ở phía sau, lấy mã số thẻ và thực hiện thao tác *100*mã số thẻ# để nạp tiền Mobifone.

Lưu ý khi nạp thẻ cào giấy

 • Mã số thẻ cào rất quan trọng, vì thế khi cào lớp tráng bạc, bạn cần hết sức nhẹ nhàng tránh làm mờ số hoặc mất mã số thẻ.

 • Bạn nên nạp thẻ cào ngay trực tiếp tại các địa chỉ mua thẻ, để tránh xảy ra tình trạng không nạp được thẻ.

 • Chỉ vứt thẻ cào điện thoại khi đã kiểm tra và chắc chắn rằng thẻ cào này đã được nạp thành công.

 • Tránh không để thẻ bị ướt, bị rách, điều này liên quan trực tiếp đến lợi ích của bạn và việc bạn có được đổi một chiếc thẻ cào mới hay không.

>>>> Tìm ra cách mua thẻ điện thoại tai banthe247 ưu đãi hơn ngay tại : http://doithemobi.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-tai-banthe247-com-c17236.html

Nạp thẻ điện thoại Mobifone qua ví điện tử

nạp tiền điện thoại qua ví điện tử

Ví điện tử chắc hẳn còn là cái tên gọi khá xa lạ với người dùng hiện nay. Thực chất công dụng của nó rất giống công dụng của một chiếc ví bình thường. Ví điện tử là một tài khoản điện tử, là nơi lưu trữ tiền của bạn để thực hiện các giao dịch trên internet.

Bạn vào các chợ trực tuyến, chọn mua cho mình một chiếc thẻ cào Mobifone, sau đó lấy mã thẻ vào nạp thẻ điện thoại theo cách thông thường.

Cách làm này sẽ không có khó khăn, vướng mắc gì nếu như địa chỉ bạn mua thẻ cào là một địa chỉ uy tín, chất lượng. Nhưng nếu chẳng may, bạn gặp phải một địa chỉ không uy tín, thẻ cào bạn nhận được không những không nạp được, mà thậm chí số tiền hoặc tất cả thông tin cá nhân trong ví điện tử của bạn cũng “không cánh mà bay”.

Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại Mobifone qua ví điện tử

 • Chọn một địa chỉ mua thẻ cào uy tín, chất lượng.

 • Giữ thông tin của người cung cấp thẻ cho đến khi bạn đã nạp tiền thành công.

Nạp thẻ điện thoại Mobifone qua banthe24h.vn

địa chỉ nạp tiền giá rẻ

Có một cách nạp thẻ Mobifone hiện nay đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, đó là nạp tiền qua các địa chỉ chuyên cung cấp thẻ cào trực tuyến.

Tại các địa chỉ này, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ khác nhau như mua mã thẻ cào để nhận mã thẻ qua email, nạp tiền điện thoại để nạp tiền trực tiếp cho thuê bao của mình, của bạn bè hoặc của người thân.

Ở các địa chỉ như banthe24h.vn thế này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, an toàn, cũng như chất lượng dịch vụ mà nó đem lại. Đặc biệt khi nạp thẻ điện thoại ở đây, khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí phát sinh nào, lại còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn không ở đâu có được.

Hiện tại thì mức chiết khấu thành viên dành cho khách hàng nạp tiền Mobifone ở banthe24h.vn đang là 6,1%, và mức chiết khấu không thành viên là 1,1%.

Mức chiết khấu này là mức chiết khấu ngắn hạn, thường xuyên thay đổi, tuy nhiên nó sẽ chỉ tăng lên chứ sẽ không giảm đi nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ví dụ: bạn mua một chiếc thẻ cào Mobifone mệnh giá 100.000đ:

 • Nếu bạn mua ở cửa hàng, đại lý, bạn sẽ phải chi trả dao động từ 97.000đ- 100.000đ tùy từng đại lý.

 • Nếu bạn mua ở banthe24h.vn, bạn sẽ chỉ cần phải trả 93.900đ để mua thẻ Mobifone mệnh giá 100.000đ. Quá là tiết kiệm phải không nào?

Cách sử dụng dịch vụ “Nạp thẻ điện thoại Mobifone” ở banthe24h.vn

 • Truy cập website banthe24h.vn và chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

 • Nhập thông tin dữ liệu trong mục:

 • Nhà cung cấp: Mobifone

 • Mệnh giá thẻ: từ 10.000đ- 500.000đ

 • Số lượng thẻ cào:

 • Địa chỉ email nhận thẻ

Phương thức thanh toán bạn chọn

Sau khi nhận được mã thẻ, bạn thao tác *100*mã thẻ cào# để nạp thẻ Mobifone cho điện thoại của mình nhé.

Một số lưu ý khi nạp thẻ điện thoại tại banthe24h.vn

 • Khi điền thông tin địa chỉ email, bạn cần điền đầy đủ và chính xác, tránh nhập nhầm email, giao dịch sẽ không thành công.

 • Nếu sau 30 phút bạn chưa nhận được mã thẻ, liên hệ trực tiếp đến số hotline 0967777950 để được hỗ trợ.

Với tất cả các thông tin đưa ra về cách nạp thẻ điện thoại Mobifone, mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình một cách làm phù hợp và thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào Mobifone đơn giản nhất

Tin tức xem nhiều nhất