Nạp tiền điện thoại online cho nhà mạng Viettel

368 Lượt xem

Khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel cũng như các nhà mạng khác chắc hẳn đã quá quen thuộc với cách mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại truyền thống hiện nay. Chủ thuê bao chỉ cần ra một cửa hàng bán thẻ điện thoại, mua một chiếc thẻ cào của nhà mạng Viettel và tiến hành gia tăng tài khoản cho mình.

Nhưng giờ đây, thay thế cho cách làm truyền thống đó, khách hàng sử dụng phương thức nạp tiền online để thực hiện. Đi cùng với thời đại công nghệ thì càng ngày cách làm này càng được nhiều chủ thuê bao Viettel tin tưởng sử dụng.

Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cách nạp tiền điện thoại online Viettel nhé.

Địa chỉ nạp tiền điện thoại online Viettel

Cách làm này đơn giản, dễ thực hiện, nhanh chóng nhưng trước tiên, khách hàng cần phải tìm cho mình được một địa chỉ nạp tiền online uy tín.

Có rất nhiều các địa chỉ nạp tiền trực tuyến ra đời, nhưng không phải địa chỉ nào cũng là một địa chỉ uy tín. Có rất nhiều địa chỉ, kẻ xấu lợi dụng sự sơ hở, thiếu hiểu biết, cũng như lòng tin của khách hàng để phục vụ cho mục đích xấu của mìn. Khách hàng bị mất tiền của, công sức mà vẫn không mua được thẻ cào điện thoại hoặc nạp tiền thành công. Điều này thật là khó chịu, gây mệt mỏi cho người dùng.

Chính vì thế, banthe24h.vn ra đời đã tạo được một làn gió mới cho hệ thống các địa chỉ nạp tiền trực tuyến. Được cấp giấy phép hoạt động của bộ Công Thương, là nhà phân phối chính thức của các nhà mạng lớn trên toàn quốc như Viettel, Mobifone, Vinaphone,…chuyên cung cấp các dịch vụ như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online,.. được nhiều người dùng tin tưởng, đánh giá cao.

Với những khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel, sẽ có 2 dịch vụ nạp tiền điện thoại để bạn có thể lựa chọn: đó là nạp tiền điện thoại nhanh và nap tien dien thoai viettel chậm.

>>>> Hướng dẫn khách hàng đổi thẻ Viettel bị rách nhanh chóng

nạp tiền điện thoại online

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online nhanh Viettel

  • Với dịch vụ này, thời gian thuê bao của khách hàng nhận được tiền chỉ là từ 3-5 phút

  • Chiết khấu dành cho thuê bao thành viên là 5,5%, còn thuê bao không thành viên là 1,1%. Đây là một mức chiết khấu khó có thể tìm thấy ở bất kì địa chỉ nào, ngay cả các địa chỉ nạp tiền online trên thị trường hiện nay.

  • Khách hàng nên đăng ký cho mình một tài khoản thành viên để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất khi nap tien dien thoai Viettel.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên theo 2 cách: đăng ký bằng tài khoản facebook, google hoặc đăng ký trực tiếp trên địa chỉ banthe24h.vn.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại nhanh Viettel

  • Chọn mục: Nạp tiền điện thoại nhanh

  • Điền các thông tin:

-Số điện thoại : số thuê bao của nhà mạng Viettel( đầu số 098, 097,01666, 0164, 0168,…).

-Loại thuê bao: chọn trả trước hoặc trả sau

-Mệnh giá thẻ nạp

-Email nhận thông tin giao dịch

-Phương thức thanh toán bạn lựa chọn : thanh toán bằng tài khoản trực tiếp tại banthe24h.vn

Sau đó, bạn kiểm tra tài khoản điện thoại của mình để biết nó đã được cộng tiền hay chưa, nếu chưa thì bạn trực tiếp đến số hotline 0967777950 để được hỗ trợ.

nạp tiền điện thoại online

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online chậm Viettel

  • Khi sử dụng dịch vụ này, bạn nhận được chiết khấu cao hơn so với dịch vụ nạp tiền Viettel nhanh, mức chiết khấu đang áp dụng hiện tại cho khách buôn là 13% và khách chưa đăng ký thành viên là 8%.

  • Thời gian để bạn được cộng tiền vào điện thoại là tối đa là 60 phút, kể từ thời điểm hoàn tất giao dịch.

  • Nạp tiền chậm Viettel( lưu ý dịch vụ này chỉ dành để nạp tiền cho các thuê bao của nhà mạng Viettel, hoàn toàn không áp dụng với thuê bao của nhà mạng khác)

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên như hướng dẫn

Bước 2: Truy cập vào banthe24h.vn và chọn mục “Nạp tiền chậm Viettel”

Điền các thông tin

-Nhập số điện thoại

-Chọn loại thuê bao: trả trước hoặc trả sau, tránh nhầm lẫn 2 hình thức này, nếu sai thì giao dịch không được thực hiện.

-Mệnh giá thẻ nạp

-Phương thức thanh toán:

Hoàn tất giao dịch, kiểm tra tài khoản điện thoại của mình để biết đã được cộng tiền hay chưa.

>>>Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng  tại: https://doithe3s.com/nap-tien-dien-thoai

Dịch vụ nạp tiền nhanh không chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel, mà còn có thể áp dụng được với các thuê bao khác ngoài viettel nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Hy vọng rằng tất cả thông tin trong bài viết sẽ giúp không chỉ các khách hàng của nhà mạng Viettel, mà còn là khách hàng của tất cả các nhà mạng khác có thể nạp tiền điện thoại online thành công, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí của mình. Xin trân trọng cảm ơn.

>>> Mách bạn cách nạp thẻ điện thoại Mobifone như thế nào