Nhận ngay ưu đãi lớn khi đăng kí thành công gói KN101 Mobifone

1089 Lượt xem

   Gói KN101 Mobifone  là một trong những gói cước cực kì ưu đãi mà nhà mạng muốn dành tặng cho các thuê bao hòa mạng trả sau.   Bằng cách tham gia sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể nhận được ưu đãi lên tới 300 phút gọi thoại ngoại mạng cùng 1000 phút nội mạng và thoải mái truy cập Internet.   Thông tin chi tiết nhất về gói cước cụ thể như sau:

Đây là gói cực kì ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cho các thuê bao hòa mạng trả sau.   Với gói khuyến mại này, bạn sẽ nhận được ưu đãi  hấp dẫn từ gói Kết nối tới 12 tỉnh, thành phố, với điều kiện cụ thể.   Thông tin chi tiết về gói cước này như thế nào? Tiếp tục theo dõi thông tin sau đây:

Thông tin cụ thể nhất về gói KN101 Mobifone

goi-KN101-Mobifone

gói KN101 Mobifone

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1 tháng 4 năm 2017
  • Người tham gia: Tất cả các thuê bao MobiFone trả sau , thuộc 1 trong  phạm vi khu vực thứ 9. Phạm vi áp dụng tại 12 tỉnh: Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tiền Giang, Cà Mau, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh Kiên Giang.
  • Địa điểm: Đến cửa hàng Mobifone hoặc phòng giao dịch mobifone tại 12 tỉnh.
  • Phí sử dụng gói cước: Chỉ 101. 000 VND / tháng
  • Nhận thêm 1000 phút gọi thoại nội mạng khi sử dụng gói KN101 Mobifone

Có thể nhận thấy ưu đãi nhận được từ gói KN101 Mobifone  là cực kì hữu ích, sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn không sử dụng gói cước ưu đãi này.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói KN101 Mobifone

Với gói cước ưu đãi này bạn có thể thoải mái gọi thoại cho bạn bè người thân của mình mọi lúc mợi nơi. Tuy nhiên, khi sử dụng gói, bạn nên lưu ý những điều sau:

+ Để đăng ký hai số điện thoại để gọi soạn: KN số điện thoại 1số điện thoại 2 gửi 999

+ Ưu đãi này áp dụng chó tất cả  tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút

Gói KN101 Mobifone sẽ tự động gia hạn vào cuối chu kỳ 30 ngày dùng.   Do đó, bạn phải đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính để có thể gia hạn gói cước thành công và sử dụng những ưu đãi hấp dẫn mà nó đem lại.

Nếu thuê bao muốn thay đổi số điện thoại để gọi thoại bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn như sau: THAY_KN_ số điện thoại muốn đổi _số điện thoại mới gửi 999 (2.000đ/ sms)

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau: KT_KN gửi 999

Hy vọng, với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ  biết cách đăng ký thành công gói KN101 Mobifone  và có thể thoải mái trò chuyện cùng với bạn bè hoặc người thân của mình mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng. Chúc bạn thành công!

Tin tức xem nhiều nhất