Những thông tin cần biết về gói cước Tomato Viettel

662 Lượt xem

   Sim Tomato là một trong những loại sim cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai dành tặng cho các thuê bao của mình. Không giống như các loại sim giới hạn ngày dùng khác, với loại sim ưu đãi này bạn chỉ cần đảm bảo có đủ cước phí để thực hiện các cuộc gọi thoại, tin nhắn, hay đăng kí dịch vụ 3G,....Vậy những thông tin có liên quan tới gói cước Tomato Viettel  này là gì? Bạn hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây nhé!

Mức phí khi sử dụng gói cước này khá rẻ bạn sẽ chỉ mất mức phí là: chỉ 200đ/sms nội mạng và  250đ/sms ngoại mạng. Trải nghiệm sim này bạn có thể thoải mái liên lạc và gọi thoại với bạn bè người thân của mình mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ nhất

Những thông tin chi tiết nhất về gói cước Tomato Viettel

goi-cuoc-Tomato-Viettel

gói cước Tomato Viettel  

– Tên  của sim là: Sim Tomato Viettel

– Loại hình gói cước: Gói cước Viettel trả trước.

– Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Tomato Viettel: Để biết mình có đang sử dụng gói cước này hay không bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp : GC gửi 195. Nếu tin nhắn 195 gửi phản hồi là bạn đang sử dụng gói Tomato là bạn đang sử dụng gói cước ưu đãi này rồi đấy.

– Chi tiết cách sử dụng gói cước: Gói cước hoạt động dựa trên việc phát sinh cước phí gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ của Viettel . Để trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn nhất trên di động  hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the để  mua the cao online  gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

Chi tiết về mức phí gọi thoại và nhắn tin khi sử dụng gói cước Tomato Viettel

– Mức phí gọi thoại

+ Phí gọi nội mạng: 1590đ/phút

+ Phí gọi ngoại mạng: 1790đ/phút

– Cước phí phải trả khi thực hiện nhắn tin:

+ Phí nhắn tin nội mạng: 200đ/sms

+ Phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

– Mức phí đăng kí sử dụng dịch vụ: bằng với mức phí của sim trả trước.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước Tomato Viettel

– Để hòa mạng sim này bạn cần: Mang theo CMND (1 bản gốc + 1 bản photo) đến cửa hàng hoặc điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng để nhờ nhân viên giúp đỡ

– Nếu đã có sẵn sim và muốn chuyển sang sim Tomato để sử dụng thì bạn có thể tham khảo thêm cách dưới đây:

goi-cuoc-Tomato-Viettel

gói cước Tomato Viettel

+ Bước 1: soạn: GC gửi 195 để biết gói thuê bao đang dùng, nếu chưa phải là gói Tomato thì bạn cần thực hiện  chuyển đổi theo tiếp bước dưới đây.

Bước 2: Từ điện thoại di động bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn: TOMATO gửi 195 để chuyển đổi sim thành công.

Bước 3: Sau khi thực hiện soạn tin nhắn  gửi tổng đài sẽ gửi lại thông tin xác nhận tới thuê bao bạn chỉ cần soạn YES hoặc NO gửi 195 . Để có sử dụng gói cước hay không?

>>>> Khách hàng Viettel cùng tìm hiểu cách ứng tiền nhanh chóng nhất hiện nay : http://doithemobi.com/chi-tiet-huong-dan-cach-ung-tien-viettel-cho-khach-hang-nhanh-chong-c16704.html

Khi đăng kí sử dụng gói cước Tomato Viettel  bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà mạng.

 Chúc bạn có thể chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel  thành công thông qua bài viết này và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

 

Tin tức xem nhiều nhất