Những thông tin mới nhất về cách mua mã thẻ điện thoại online

1312 Lượt xem

Mua mã thẻ điện thoại online hiện đang thu hút được một số lượng không nhỏ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Cách thức này cùng với cách mua thẻ cào giấy làm nên 2 cách thức mua thẻ có sức ảnh hưởng nhất trên thị trường.

Tuy nhiên mua thẻ điện thoại online đang được người dùng chú ý đặc biệt hơn bởi cách thức mang đến nhiều ưu điểm tiện ích, giúp khách hàng dễ dàng mua được những mã thẻ phù hợp vào bất cứ khoảng thời gian, không gian nào cùng ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn.

  • Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất tại hệ thống banthe247.com là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho di động.  Để rõ hơn về quy trình click: xem thêm  

mua-ma-the-dien-thoai-online

Mua mã thẻ điện thoại online - xu hướng của xã hội hiện đại

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc chưa hiểu rõ về cách thức mua thẻ online thì hãy tiếp tục theo dõi những nội dung ngay sau đây của bài viết nhé.

Mua thẻ điện thoại online tức là toàn bộ giao dịch sẽ được tiến hành hoàn toàn qua mạng internet. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một thiết bị điện tử thông minh đã kết nối internet sau đó truy cập vào một địa chỉ website trực tuyến hỗ trợ dịch vụ mua thẻ trực tuyến, lựa chọn mã thẻ phù hợp nhất với thuê bao, mua và thanh toán qua tài khoản ngân hàng sử dụng gói dịch vụ internet banking.

Mua mã thẻ điện thoại online mang xu hướng mới của thời đại, luôn cập nhật và không ngừng hoàn thiện với những ứng dụng tiên tiến của công nghệ kỹ thuận hiện đại. Giao dịch mang tính ổn định và an toàn cao. Đặc biệt khi bạn thực hiện mua tại website Muathe24h.vn, những ưu điểm tiện ích lại được nâng cao và đảm bảo hơn nữa.

>>> Khách hàng khám phá thêm cách mua thẻ điện thoại tai banthe247 tại: http://doithemobi.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-tai-banthe247-com-c17236.html

Website đã được chứng thực và công nhận độ chính xác, an toàn bởi Bộ công thương. Tất cả dịch vụ tại website đều hướng đến lợi ích của người dùng. Bởi vậy mà mức chiết khấu mua thẻ cào online tại website luôn ở mức cao nhất, giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhất.

Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn không phải mất thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại mà vẫn có được những mã thẻ cào phù hợp, nhanh chóng và tiết kiệm. Cùng thực hiện mua thẻ ngay thôi nào.

mua-ma-the-dien-thoai-online

  • Tham khảo thêm thông tin ứng tiền điện thoại cho thuê bao viettel nhanh chóng và đơn giản nhất tại đường link như sau:  tại đây

Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại online siêu tiện ích

Mua thẻ điện thoại online tại Muathe24h.vn cực đơn giản, khách hàng chỉ cần tiến hành theo 3 bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang chủ website Muathe24h.vn

Tại bước này sẽ xảy ra trường hợp khách hàng chưa có tài khoản thành viên để đăng nhập. Vậy phải làm gì?

Khách hàng hãy click vào mục Đăng ký ngay tại trang chủ và nhập đầy đủ các thông tin để đăng ký cho mình một tài khoản thành viên website là xong ngay nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản google hoặc tài khoản facebook để đăng ký làm tài khoản thành viên Muathe24h.vn.

Sau khi đã có tài khoản thành viên bạn chỉ cần đăng nhập theo tên cũng như mật khẩu tài khoản và chuyển sang bước thứ 2.

Bước 2: Từ giao diện website, bạn chọn mục Mua mã thẻ cào. Hệ thống các nội dung thông tin hướng dẫn sẽ được hiển thị cụ thể ngay sau đó. Việc của bạn là tiếp tục hoàn thiện đầy đủ các thông tin:

+ Click chọn vào biểu tượng nhà mạng viễn thông của thuê bao hiện bạn đang sử dụng hoặc có nhu cầu mua thẻ cào.

+ Chọn mệnh giá thẻ: Có rất nhiều mệnh giá thẻ để bạn lựa chọn như 10.000đ, 20.000đ hoặc lớn hơn nữa là 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ.

+ Số lượng thẻ cần mua: Muathe24.vn có hỗ trợ khách hàng mua thẻ để làm đại lý thẻ cào, chính vì vậy tại mục này nếu như bạn có nhu cầu mua thẻ cào để kinh doanh thì hãy chọn lựa số lượng thẻ phù hợp nhất nhé. Số thẻ mua tối đa sẽ lên đến 300 thẻ. Còn những khách hàng mua lẻ thì có thể chọn 1 hoặc 2 thẻ tùy ý.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ: Đây sẽ là địa chỉ email mà website sẽ gửi thông tin mã thẻ cào về cho bạn.

+ Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ atm hoặc tài khoản thành viên trang web.

Bước 3: Kết thúc quá trình mua thẻ.

Bạn chọn mục Mua thẻ ngay để kết thúc và hoàn thiện giao dịch. Sau khi nhận được tiền thanh toán chuyển khoản, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ theo yêu cầu của bạn về địa chỉ email.

>>> Mách bạn địa chỉ mua thẻ điện thoại online không mất phí​

mua-ma-the-dien-thoai-online

Ghi chú quan trọng cho quá trình mua mã thẻ điện thoại online

Để hỗ trợ cho quá trình mua thẻ online được diễn ra thành công, hạn chế tuyệt đối mọi sai sót, trong khi thực hiện giao dịch khách hàng cần ghi chú một số yêu cầu sau:

- Tất cả những thông tin website yêu cầu, bạn cần điền đầy đủ và chính xác. Đặc biệt về địa chỉ email vì địa chỉ email bởi mã thẻ cũng số seri của thẻ sẽ được gửi về email cho bạn để bạn check mail và thực hiện nạp tiền.

- Để có tiền trong tài khoản thành viên website để thanh toán giao dịch, bạn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang theo hướng dẫn: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien.

Trên đây là những thông tin mới nhất, cập nhật thường xuyên và liên tục nhất về cách thức mua mã thẻ điện thoại online. Hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng. Chúc quý khách hàng có thêm một cách mua thẻ nhiều tiện ích.

Tin tức xem nhiều nhất