Số seri thẻ cào Mobifone có dùng để nạp tiền được không?

16139 Lượt xem

Có thể nạp tiền điện thoại bằng số seri thẻ cào Mobifone hay không? Là một câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Để giải đáp cho người dùng, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách sử dụng của số seri của thẻ cào Mobifone. 

>> Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm cách mua key diệt virus online tại http://banthe24h.vn/kaspersky/mua-key-phan-mem-diet-virus-kaspersky-7402.html​ để bảo vệ thiết bị của mình luôn an toàn.

Số seri thẻ cào Mobifone có nạp tiền được không?

Thông thường, các thuê bao di động Mobifne khi muốn nạp tiền cho thuê bao di động trả trước hay trả sau thì chúng ta đang được nhà mạng hỗ trợ rất nhiều cách nạp thẻ đa dạng như nạp tiền điện thoại giấy, nạp tiền điện thoại online. Khi đó, các thuê bao di động sẽ sử dụng mã số thẻ cào bên dưới lớp tráng bạc và nạp cho thuê bao di động của mình. Bên cạnh mã số thẻ cào, thì còn có số seri. Vậy số seri là gì? 

so-seri-the-cao-mobifone

Trước hết, số seri thẻ cào mobifone là một dãy số luôn đi kèm với dãy số mã thẻ (mã pin) được mã hóa riêng cho từng mệnh giá thẻ. Trên mỗi thẻ cào sẽ không có bất cứ số seri hay mã thẻ nào trùng lặp và thời hạn sử dụng theo quy định của nhà mạng. Nếu như thẻ cào quá thời hạn quy định từ 3- 5 năm áp dụng cho từng mệnh giá thẻ mà chưa được sử dụng sẽ bị nhà mạng thu hồi. 

Xem thêm bài viết: Cách nạp thẻ điện thoại bằng số seri

Cách sử dụng số seri thẻ cào Mobifone 

Với dãy số seri này, các thuê bao di động sẽ không thể dùng để nạp tiền cho thuê bao di động mà số seri sẽ được sử dụng trong các trường hợp như sau: 

  • Kiểm tra tính ứng dụng của thẻ cào Mobifone như: kiểm tra mã thẻ đã được sử dụng hay chưa, và nếu đã sử dụng thì đã được nạp cho tài khoản nào, vào thời gian nào. 
  • Trong các giao dịch đổi thẻ cào sang tiền khi thẻ cào bị rách, bị hỏng, với yêu cầu dãy mã số seri phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu seri bị tẩy xóa hoặc chắp nối.
  • Sử dụng khi nạp tiền tài khoản game online đối với các game hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại Mobifone. 
  • Sử dụng trong trường hợp đổi các mệnh giá thẻ Mobifone sang tiền mặt hay các loại thẻ khác

so-seri-the-cao-mobifone

Như vậy, ngoài chức năng nạp tiền cho tài khoản Game thì số seri thẻ cào Mobifone không được sử dụng để nạp thẻ cho bất kỳ loại thẻ cào nào khác. 

>>>> Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền viettel cho thue bao khac
Lưu ý: 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang web lừa đảo giả mạo nhà mạng Mobifone đưa ra cách nạp tiền bằng số seri thẻ cào mobifone để chiếm đoại thẻ cào và các thông tin cá nhân của người dùng. Với chiêu trò quảng cáo nạp tiền Mobifone bằng số seri và nhân thêm nhiều lần giá trị thẻ nạp. Do đó, các thuê bao di động cần nắm rõ thông tin về cách sử dụng số seri thẻ cào Mobifone và bảo vệ mình trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi này. 
Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã nắm rõ cách sử dụng của số seri thẻ cào mobifone và chủ động trong việc sử dụng thẻ cào điện thoại khi có nhu cầu. 

 

Tin tức xem nhiều nhất