Số serial thẻ cào Mobifone được dùng để làm gì?

7887 Lượt xem

Thông thường khi mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại các thuê bao di động thường sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp cho thuê bao di động của mình tại : https://banthe247.com. Tuy nhiên, với nhiều thuê bao di động thường thắc mắc ngoài mã số thẻ thì số serial thẻ cào Mobifone có sử dụng để nạp tiền điện thoại được hay không? Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cách sử dụng số serial mobifone. 

So-seri-the-cao-mobifone

>>> xem thêm: mua the dien thoai

Số serial  Mobifone dùng để làm gì?

Số serial thẻ cào mobifone là một dãy số luôn đi kèm với dãy số mã thẻ (mã pin) được mã hóa riêng cho từng mệnh giá thẻ. Do đó, sẽ không có bất cứ thẻ cào nào có số serial hay mã thẻ nào trùng lặp, thời hạn sử dụng của số serial phụ thuộc vào quy định của nhà mạng. 

Thông thường thì thẻ số serial thẻ cào Mobifone thường được sử dụng trong trường hợp kiểm tra số seri để biết mã thẻ đã được sử dụng hay chưa. Trong trường hợp mã số thẻ đã được sử dụng thì khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được thông tin này khi gọi đến tổng đài 19001090 hoặc 9090.

Nếu thẻ cào của bạn bị rách, bị hỏng trong quá trình nạp thẻ điện thoại thì có thể sử dụng số seri để  thực hiện đổi thẻ cào mới trong trường hợp thẻ cào bị rách, bị hỏng.Tuy nhiên, thẻ cào của bạn cần đảm bảo yêu cầu mã số serial phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu serial bị tẩy xóa hoặc chắp nối.

So-seri-the-cao-mobifone

Đối với các game thủ thì khi nạp thẻ game bạn bắt buộc phải cung cấp số serial khi nạp tiền tài khoản game online. Khi đó, người chơi sẽ sử dụng thông tin serial và mã thẻ của các mệnh giá thẻ Mobifone để nhập vào hệ thống và nạp tiền cho tài khoản game của mình.

Trong trường hợp nếu bạn muốn đổi các mệnh giá thẻ Mobifone ra tiền hoặc đổi sang các loại thẻ khác thì bạn cũng cần phải cung cấp số serial trong trường hợp cần thiết. 

Do đó, khách hàng sẽ không thể dùng số seri thẻ mobifon để nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao di động Mobifone mà chỉ có thể sử dụng duy nhất mã số thẻ cào nằm dưới lớp tráng bạc để  nạp tiền trực tuyến mobiphone bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử tại các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online. 

Như vậy, ngoài chức năng Nạp tiền tài khoản Game thì số serial thẻ cào Mobifone không được sử dụng để nap tiền cho bất cứ tài khoản điện thoại Mobifone nào khác. 

>> Xem thêm cách nạp tiền cho dế yêu bằng cách mua thẻ cào trực tuyến tại http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html​

Tin tức xem nhiều nhất