Thẻ cào Viettel có mấy số ? Bạn đã biết đến thông tin này chưa ?

431 Lượt xem

Rất nhiều khách hàng nạp thẻ cào, mua thẻ cào Viettel thường xuyên tuy nhiên lại không biết rõ những thông tin liên quan. Cụ thể là chiếc thẻ cào có mấy số, và có những thông tin gì có nhiều khách hàng chưa nắm được. Việc tìm hiểu về thông tin này giúp cho khách hàng không mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, hay thẻ cào giả đang tràn lan trên thị trường gây tốn kém. Nếu như bạn cũng đang là thuê bao muốn tìm hiểu về thông tin này thì hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng cần phải tìm hiểu thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel hiện nay đều có các quy định chuẩn để phát hành, có khá nhiều đối tượng xấu hiện nay đã sản xuất thẻ nạp giả nhằm thu lợi nhuận. Rất nhiều khách hàng hiện nay đã mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng và không thể nạp tiền thành công, và quá 5 lần thành công thì sẽ phải tiến hành mở khóa sim Viettel thì mới sử dụng được. Vì vậy mà những khách hàng của nhà mạng Viettel nên tìm hiểu thông tin về chiếc thẻ cào để tránh mua phải thẻ cào giả,hỏng gây tốn kém chi phí.

Tìm hiểu thông tin về thẻ cào Viettel gồm bao nhiêu số

Hiện nay có 2 hình thức chính để khách hàng mua thẻ cào nạp tiền vào điện thoại đó là thẻ cào truyền thống và thẻ cào trực tuyến. Hai hình thức này đề có thông tint thẻ cào giống nhau chỉ khác về cách thức mua thẻ, và nhận thông tin thẻ.

Với hình thức mua thẻ cào giấy khách thì thông tin thẻ sẽ như sau :

  • Thẻ cào giấy nhà mạng Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ nạp có 13 số.
  • Thẻ cào giấy nhà mạng Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ nạp có 15 số.

the-cao-viettel-co-bao-nhieu-so

thẻ cào Viettel 

Nếu như thẻ cào bạn mua không đúng với thông tin mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì nên liên hệ ngay với cửa hàng hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để được hỗ trợ. Đối với thẻ cào Viettel bằng giấy thì mã số thẻ nạp được in dưới lớp tráng bạc, và khách hàng cần phải cào lớp này thì mới thấy được mã số thẻ nạp. Tuy vậy vẫn còn khá nhiều khách hàng cào không đúng cách hoặc cào quá mạnh khiến cho lớp tráng bạc bị mờ, hoặc khiến mất mã số thẻ nạp khồng nạp tiền được. Chính vì thế mà hình thức nạp tiền online, mua thẻ cào online vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả vì đem lại nhiều tiện ích, và khách hàng sẽ không gặp phải những rủi ro như khi mua thẻ cào giấy.

Thẻ cào Viettel online thường có bao nhiêu số, và có nhiều tiện ích

Khác với hình thức mua thẻ cào giấy với cách mua card điện thoại online khách hàng có thể tiến hành mua thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào có nhu cầu, và đặc biệt hơn là không phải cào lớp tráng bạc. Sau khi giao dịch thành công thông tin về mã thẻ nạp và dãy seri sẽ được gửi vào tài khoản Email của bạn.

Và cũng giống như thẻ cào giấy thì thẻ cào online cũng có thông tin thẻ như sau :

  • Thẻ cào online nhà mạng Viettel có số seri 11 ký tự thì mã số thẻ nạp có 13 số.
  • Thẻ cào online nhà mạng Viettel có số seri 14 ký tự thì mã số thẻ nạp có 15 số.

Mặc dù mọi giao dịch là trực tuyến tuy nhiên hệ thống sẽ bảo mật hoàn toàn mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch cũng như thông tin thẻ cào mà bạn đã mua. Khách hàng có thể tiến hành nạp thẻ theo cú pháp *100*Mã số thẻ nạp#OK như bình thường để gia tăng giá trị cho tài khoản di động của mình.

Thẻ cào Viettel có những mệnh giá như thế nào hiện nay

Với thẻ cào giấy và thẻ cào Viettel thì nhà mạng cung cấp các mệnh giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng lựa chọn mệnh giá cho phù hợp.

+ Đối với thẻ cào giấy thì có những mệnh giá :  10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng,

+ Đối với thẻ cào online mua trực tuyến qua mạng có các mệnh giá : 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng,500.000 đồng.

Có thể thấy rằng thẻ cào Viettel online có nhiều mệnh giá cho khách hàng lựa chọn hơn so với thẻ giấy. Việc mua thẻ cào online đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, tiết kiệm được thời gian, công sức, và chi phí đi lại và đặc biệt hơn là không gặp phải trường hợp mua thẻ cào giả, hỏng hay cào quá mạnh dẫn đến rách và mờ mã số thẻ nạp. Quy trình đổi thẻ cào mới khi thẻ cào bị lỗi là khá mất thời gian và nhiều công đoạn nên tương đối khách hàng thường bỏ phí chiếc thẻ cào đó, gây tốn kém.

the-cao-viettel-co-bao-nhieu-so-1

thẻ cào Viettel 

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc nắm được thông tin thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, và chi tiết các thông tin khác ra sao là rất quan trọng. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng, cũng như phát sinh nhu cầu nạp tiền điện thoại. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và không gặp trục trặc gì.