Thông tin siêu nhanh về mua thẻ cào Viettel trực tuyến hiện nay

160 Lượt xem

Bạn có đang sử dụng sim số của nhà mạng Viettel? Vậy thông tin mua thẻ cào Viettel trực tuyến nhanh dưới đây đặc biệt sẽ dành cho bạn để tiến hành một phương pháp hiện đại nhất trong những cách đang triển khai sử dụng hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi thuê bao.

Bởi vậy bạn đừng ngần ngại khi bỏ chút thời gian tìm hiểu mà những giá trị nhận được vô cùng hữu ích nhé!

mua thẻ cào viettel trực tuyến

Thực hiện mua thẻ cào Viettel trực tuyến như thế nào?

Hình thức trực tuyến hay gọi đơn giản là hình thức thực hiện với các thiết bị hiện đại qua internet. Bạn có thể sử dụng hình thức này miễn là có kết nối mạng và thực hiện trên những cổng thương mại điện tử, tại những ứng dụng, phần mềm hỗ trợ.

Viettel một ông lớn trong làng Viễn Thông nước ta, lượng lớn các mã thẻ từ nhà mạng này cung cấp cho các thuê bao sử dụng hàng tháng giúp mọi thuê bao nạp thẻ, nạp tiền điện thoại.

Và sử dụng hình thức mua thẻ cào Viettel trực tuyến một biện pháp hữu hiệu và là một phương pháp thông minh nhất giúp người sử dụng không còn cần đến những mã thẻ giấy, cào thẻ và đặc biệt không dang dở cuộc gọi khi điện thoại chẳng may cháy túi lúc đêm khuya.

Khác với các thẻ giấy, người dùng khi sử dụng hình thức này sẽ không bị giới hạn bởi chức năng nào mà có thể trải nghiệm một phương pháp nhanh nhất, hiện đại vô cùng.

thực hiện mua thẻ cào viettel trực tuyến

Giới thiệu nhanh hình thức mua thẻ cào Viettel trực tuyến tại Muathe123

Để sử dụng hình thức trực tuyến này không thể không kể đến những hệ thống mua bán thẻ cào online. Đây là những trang web giúp các thuê bao thực thi mọi thao tác và đồng thời mua thẻ cào với giá siêu hấp dẫn, thực hiện dễ dàng như ăn kẹo.

Và giữa vô vàn các website sử dụng các phương pháp mua thẻ cào Viettel trực tuyến người dùng có thể sử dụng một trong số đó và tiến hàng theo các thao tác tương ứng. Website mua thẻ Muathe123.vn là một địa chỉ tin cậy được đông đảo người dùng sử dụng và là địa chỉ có mức chiết khấu dành cho các thuê bao nhà mạng Viettel ở mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường là 4,1%. Khi đó người dùng có thể áp dụng ngay hưởng mức chiết khấu tương ứng.

Để hưởng mức chiết khấu này, mỗi người dùng khi sử dụng cần thanh toán bằng tài khoản thành viên. Việc thanh toán này không làm khó bạn bởi các bước sử dụng hình thức thanh toán này cũng vô cùng đơn giản.

Để mua thẻ cào Viettel trực tuyến theo cách này người dùng sẽ sử dụng ngay ba bước sau là có thể hưởng mức chiết khấu trên:

- Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống.

- Bước 2: Nạp tiền trong tài khoản.

- Bước 3: Sử dụng phương thức thanh toán tài khoản thành viên.

Để đăng nhập vào tài khoản, nếu các thành viên chưa có tài khoản thì cần đăng ký ngay, chức năng đăng ký sẽ giúp các thuê bao đăng ký lấy một tài khoản cùng password sử dụng nhanh chóng nhất. Khi xác thực tài khoản thành công bạn để có thể sử dụng ngay thao tác mua thẻ cào Viettel trực tuyến tại đây, lúc này bạn có thể đăng nhập với bước thứ nhất cực kỳ dễ dàng rồi đó. Tiếp đến bạn sẽ nạp tiền trong tài khoản bằng hướng dẫn chi tiết tại phần các tài khoản nạp tiền để mua thẻ cào.

Khi chuyển khoản thành công đồng nghĩa thao tác mua mã thẻ cũng diễn ra dễ dàng nhất tại mục Mua thẻ điện thoại giá rẻ. Tại đây bạn sẽ chọn tiếp theo những thông tin là:

  • Chọn biểu tượng Viettel.
  • Chọn mệnh giá 10.000đ hoặc các mệnh giá 20.000đ, 30.000đ cho đến 500.000đ.
  • Số lượng thẻ.
  • Chọn phương thức thanh toán: muathe123.
  • Điền địa chỉ email.

Cuối cùng là ô Mua thẻ ngay màu cam bạn nhé.

Như vậy là bạn đã mua thẻ cào Viettel trực tuyến thành công rồi đó. Mã thẻ sẽ có ngay khi thực hiện thành công để những thuê bao Viettel có thẻ nạp tiền nhanh.

>>>Xem thêm: Làm sao khi chưa nạp tiền điện thoại mà thẻ cào đã bị hỏng?

mua mã thẻ cào viettel trực tuyến

Các chú ý khi sử dụng và mua mã thẻ cào Viettel trực tuyến

Sử dụng hình thức này để tiện lợi nhất trong những lúc cần nạp tiền vào ví bạn nên chuyển khoản online. Thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất khi sử dụng internet banking chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng trên website hoặc trong các ứng dụng mà hệ thống đó triển khai. Chú ý tài khoản ngân hàng cần đăng ký dịch vụ này thì mới có thể sử dụng chuyển khoản online. Đây là một chức năng rất thuận tiện mà hầu hết người dùng đều sử dụng để trải nghiệm phương pháp thanh toán online cũng như mua thẻ cào Viettel trực tuyến theo cách siêu đơn giản.

Ngoài sử dụng hình thức này thanh toán mua thẻ này, bạn cũng có thể áp dụng cho những nhà mạng khác là Vietnammobile, Vinaphone hay Mobifone một cách tương tự.

Lưu ý mức chiết khấu đối với các mệnh giá thẻ nạp từ 10k, 20k, 30k sẽ có một mức riêng, còn các mệnh giá từ 50k cho đến mệnh giá 500k cũng có một mức chiết khấu riêng và rất ưu đãi. Vì vậy bạn hãy chú ý đến mệnh giá này để sử dụng hình thức này một cách tốt nhất.

Chúc bạn sử dụng hình thức mua thẻ cào Viettel trực tuyến này theo cách tốt nhất và nhanh nhất hiện nay cũng như tiết kiệm chi phí hàng triệu đồng mỗi năm.