Tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại như thế nào?

4504 Lượt xem

Tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại, bước tiến lớn thay đổi thói quen của người dùng khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến.

Như các bạn đã biết, quá trình thương mại điện tử đang diễn ra vô cùng sôi động. Cùng với đó là rất nhiều giải pháp thanh toán xuất hiện nhằm mang đến sự tiện lợi cũng như đảm bảo giao dịch được an toàn hơn cho người tiêu dùng. Vượt qua rào cản thói quen “ngại” sử dụng thẻ tín dụng của người dùng, một hình thức thanh toán mới thông qua thẻ cào điện thoại cũng an toàn không kém.

>> Ưu đãi nhận được khi mua the dien thoai trực tuyến tại doithe123.com, chi tiết xem tại http://doithemobi.com/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-c15157.html​

tich-hop-thanh-toan-bang-the-dien-thoai-doithe247

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng trực tuyến trên website tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại, khách hàng chỉ cần nạp thẻ (khai báo số serial, mã thẻ) để thanh toán, dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại thích hợp cho những dịch vụ, sản phẩm có giá trị nhỏ, có tần suất sử dụng thường xuyên và liên tục.

Ngoài ra, thẻ cào điện thoại rất phổ biến, bạn có thể mua được ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, trực tiếp tại cửa hàng hay mua trực tuyến.

>>> Bạn có thể tham khảo mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng để giao dịch thẻ cào dễ dàng và thuận tiện hơn.

>>> Dịch vụ giao dịch thẻ cào online áp dụng cho mọi thuê bao di động nhà mạng, thuê bao Vietnamobile có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại Vietnamobile và sử dụng khi cần thiết. 

Làm thế nào để tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại lên website?

1. Website mua và tự quản lý hosting

Thông thường, bạn chỉ cần up file tích hợp có sẵn trên cổng thanh toán bạn dự định tích hợp lên host vào một thư mục tạo mới trên web. Sau khi lưu lại thành công, khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán qua nút mua hàng là cổng thanh toán thẻ cào sẽ tự động hiện ra.

2. Website tự thiết kế và quản lý hosting

Việc tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại giống hoàn toàn trường hợp trên, nếu có khác chỉ là web không có tính năng tích hợp. Do đó, bạn cần tạo một nút thanh toán bên cạnh sản phẩm (dịch vụ) và thực hiện trỏ link lên host như cách trên. toán bên cạnh sãn phẩm và trỏ link lên host

>>> Cách mua thẻ điện thoại tai banthe247 đơn giản nhất hiện nay khách hàng tham khảo tại : http://doithemobi.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-tai-banthe247-com-c17236.html

3. Web tạo miễn phí trực tuyến như blog, forum

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiếm 1 hosting cho website, sau đó tải file tích hợp lên, đồng thời trỏ link về trang web của mình để tạo liên kết giữa web và cổng thanh toán thẻ cào. Từ đó, giúp cho khách hàng có thể thực hiện nạp thẻ điện thoại để thanh toán.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tính năng tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại vào website. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, hỗ trợ đầy đủ và chiết khấu tốt nhất. Đến với Doithe247.com, bạn sẽ không cần phải lo ngại vấn đề đó. Với kinh nghiệm lâu năm, hệ thống ổn định, giao dịch nhanh chóng, nhiều kênh thanh toán mức phí hợp lý nhất đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, truy cập http://bit.ly/doithe-247 để biết thêm các thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Chúc bạn tích hợp thanh toán bằng thẻ điện thoại thành công cho website của mình!

Tin tức xem nhiều nhất