Tìm hiểu một số chức năng trên Timviec365.vn hỗ trợ tìm việc hiệu quả

1299 Lượt xem

Tìm việc làm là câu chuyện muôn thưở từ xưa đến nay đều khiến con người phải đau đầu và tốn không ít công sức. Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người cách tìm việc làm hiệu quả hơn mà tốn ít công sức hơn nên Timviec365.vn đã ra đời.

Các chuyên gia đang làm việc tại đây đã đầu tư không ít công sức để cho ra đời các tính năng tiện ích phục vụ cho những ứng viên có nhu cầu tìm việc làm tại Phú Thọ hay những tỉnh khác. Bài viết này giúp bạn hiểu sâu hơn về những tiện ích đó, đồng thời biết cách sử dụng chúng trong quá trình tìm việc làm.

Tìm hiểu một số chức năng trên Timviec365.vn hỗ trợ tìm việc hiệu quả

Tiện ích Dành cho ứng viên

Đây là danh mục mà được nhiều người tìm kiếm nhất. Nó mang đến những tính năng thiết thực hỗ trợ cho đại đa số những bạn có nhu cầu tìm việc làm. Đến với tiện ích này, bạn có thể tìm việc với từng công cụ hỗ trợ khác nhau, kết hợp lại chắc chắn sẽ mang đến những gợi ý việc làm tiện ích nhất.

Thứ nhất, bạn có thể tìm việc làm phù hợp

Tại ô tác vụ TÌM VIỆC NHANH, bạn nhập vào các thông tin hữu dụng liên quan đến cá nhân cũng như mong muốn của bạn về công việc mơ ước như: chọn ngành nghề bạn theo đuổi, chọn tỉnh thành muốn gắn bó làm việc, chọn kinh nghiệm, mức lương mong muốn. Ngoài ra còn có thể điền vào độ tuổi, giới tính,  trình độ, cấp bậc. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ chờ bạn nhấn Tìm kiếm để nhận về những kết quả phù hợp với các yêu cầu bạn đã nhập.

Tiện ích Dành cho ứng viên

Thứ hai, tìm tin tuyển dụng và các công ty tuyển dụng hàng đầu

Với mục Công ty tuyển dụng, bạn sẽ có được đầy đủ thông tin về công ty uy tín hàng đầu đang có nhu cầu tuyển dụng. Những thông tin này đều đã được sàng lọc cho nên ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn. Nếu đã có mối quan tâm nhất định đến công ty cụ thể nào đó rồi thì bạn chỉ việc nhập tên công ty đó vào thanh công cụ tìm kiếm để tra cứu.

Với mục Tin tuyển dụng, Timviec365.vn cập nhật thường xuyên những thông tin tuyển dụng mới nhất để tiện cho người dùng lựa chọn tin tức còn hạn nộp hồ sơ. Và đương nhiên, các thông tin tuyển dụng này đều đã được xác thực nên rất đảm bảo.

Đăng tin tìm việc làm

Đây là tiện ích được thiết kế ra đặc biệt dành cho ứng viên. Bạn có nhu cầu tìm việc làm khách sạn hoặc một công việc khác, ngoài cách đi tìm nhà tuyển dụng và tin tuyển dụng thì bạn cũng có thể đưa nhu cầu của cá nhân về việc làm mong muốn để nhà tuyển dụng tìm kiếm bạn.

Với cách này, người tìm việc có thế chủ động hơn. Tuy nhiên, để nhà tuyển dụng tìm đến bạn cũng cần phải lưu ý: cần đưa đầy đủ thông tin cá nhân, trình độ, kinh nghiệm,... nói chung đưa vào toàn bộ những tiêu chí có thể thu hút nhà tuyển dụng tìm đến bạn và gửi cho bạn lời mời phỏng vấn.

Ngoài những tiện ích này, bạn còn có thêm cơ hội Tìm kiếm việc làm quanh đây và tìm việc làm 24h. Hãy tận dụng triệt để chúng cho công cuộc tìm việc làm thêm suôn sẻ nhé.

Hồ sơ xin việc – những “tấm vé” miễn phí cho bạn đến gần doanh nghiệp hơn

Hồ sơ xin việc – những “tấm vé” miễn phí cho bạn đến gần doanh nghiệp hơn

Chúng ta đều biết, để tiếp cận với nhà tuyển dụng, một cú click chuột đăng ký hay một bản mô tả lại các kỹ năng cá nhân là chưa đủ. Bạn còn cần tới những trợ thủ đắc lực, cũng là yếu tố quan trọng để kết nối bạn với nhà tuyển dụng lại với nhau.

Không gì khác, đó chính là một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo, để bạn tự tin nộp vào vị trí việc làm mong muốn. Nhiều người băn khoăn không biết làm thế nào để có được một bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn cho công việc làm nhập liệu, càng khó hơn khi phải tạo sức hút đối với từng giấy tờ bên trong đó. Đến với Timviec365.vn, mọi khó khăn đều được giải quyết bởi bạn sẽ nhận được những mẫu Thư xin việc, CV, Sơ yếu lý lịch vô cùng phong phú, phục vụ người dùng đến từng chi tiết, chuẩn nội dung theo từng ngành nghề, vị trí công việc. Hơn nữa, trang web còn cung cấp cho các bạn những phong cách thiết kế khác nhau để các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một phong cách thể hiện được nét riêng của mình.

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang có tại Timviec365.vn, chúng tôi dừng bài viết tại đây nhưng chắc chắn không dừng ý tứ ở đây. Hy vọng, bạn sẽ là người kết nối tiếp theo nội dung này sau khi đã có những trải nghiệm thực tế tại trang web của chúng tôi, sẽ là người viết tiếp nội dung để bài viết này trở nên hoàn hảo hơn, đầy đủ hơn và cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho nhiều bạn đọc khác nữa.

Tin tức xem nhiều nhất