Tìm hiểu thông tin mệnh giá thẻ cào Viettel hiện nay

1713 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay cung cấp cho khách hàng rất phong phú và đa dạng các gói cước, hình thức dịch vụ tiện ích. Kéo theo việc cung cấp đó là nhu cầu nạp thẻ cào. Khi khách hàng tiến hành nạp thẻ thì sẽ có đủ tiền để đăng ký những gói cước dịch vụ ưu đãi này, cũng như có thể duy trì kết nối với những thuê bao khác như gọi thoại, nhắn tin. Và mệnh giá thẻ cào Viettel cũng đang là chủ đề được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.Mỗi nhu cầu của khách hàng là khác nhau, điều kiện kinh tế cũng khác nhau chính vì thế cần tìm hiểu về mệnh giá để có thể mua cho mình một chiếc thẻ cào phù hợp. Nếu như bạn cũng đang là thuê bao quan tâm đến chủ đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Tìm hiểu về mệnh giá thẻ cào Viettel được cung cấp hiện nay

Mệnh giá thẻ cào mà nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình hiện nay rất phong phú và đa dạng, được áp dụng với nhiều hình thức khác nhau. Việc nạp thẻ cào này áp dụng cho những khách hàng là thuê bao trả trước, cần phải sử dụng tiền để gọi thoại, nhắn tin và đăng ký gói cước. Những thuê bao trả trước này khác so với thuê bao trả sau, là bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản trước sau đó mới sử dụng được dịch vụ tiện ích, không giống như thuê bao trả sau là cước phí được cộng vào hóa đơn và thanh toán cuối tháng.

menh-gia-the-cao-viettel-1

 mệnh giá thẻ cào Viettel 

Hoặc khách hàng cũng có thể mua thẻ cào dùng để mua các ứng dụng, trò chơi trong cửa hàng App Store/Ch Play để nạp vào tài khoản nhân vật, và mua các trò chơi hay về cho điện thoại của mình.

Hiện nay thẻ cào được nhà mạng Viettel phát hành dưới 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Thông tin chi tiết về mệnh giá thẻ cào Viettel với thẻ cào giấy

Nhà mạng Viettel có số lượng sử dụng sim số và thẻ cào nhiều nhất hiện nay, nhiều hơn rất nhiều so với nhà mạng Vinaphone, Mobifone.Vậy nên khách hàng có thể mua thẻ cào nhanh chóng tại bất kỳ cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào của nhà mạng Viettel trên toàn quốc.

Mệnh giá thẻ cào hiện nay rất phong phú và đa dạng cho khách hàng lựa chọn.Đối với thẻ cào giấy thì các bạn sẽ có thể mua được thẻ cào với những mệnh giá sau đây :

 • Thẻ cào giấy Viettel mệnh giá 10.000 đồng
 • Thẻ cào giấy Viettel mệnh giá 20.000 đồng
 • Thẻ cào giấy Viettel mệnh giá 50.000 đồng
 • Thẻ cào giấy Viettel mệnh giá 100.000 đồng
 • Thẻ cào giấy Viettel mệnh giá 200.000 đồng
 • Thẻ cào giấy Viettel mệnh giá 500.000 đồng

>>> Để rõ hơn bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://doithe3s.com/san-pham/the-viettel-4.html

Việc nắm được các mệnh giá thẻ cào Viettel này sẽ giúp cho khách hàng có thể chuẩn bị đủ số tiền để mua thẻ, tránh mất thời gian phải quay về nhà lấy, hoặc mua thẻ cào không thành công. Với hình thức mua thẻ cào giấy này là hình thức truyền thống khách hàng cần phải đến tận nơi các điểm bán thẻ, cửa hàng, đại lý phân phối giao dịch trực tiếp với người bán thì mới mua được thẻ cào.

Thẻ cào dạng này được in toàn bộ thông tin trên giấy, mã số thẻ nạp được in dưới lớp tráng bạc, và khách hàng cần phải cào đi lớp này mới có thể lấy được mã. Tuy nhiên hình thức này đem lại khá nhiều khó khăn và rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Cụ thể là có thể gặp phải trường hợp thẻ cào bị rách, mờ mã số nạp, hoặc mua phải thẻ cào bị lỗi, hỏng, chưa kích hoạt,...và bạn lại phải thao tác thêm một bước nữa như đổi thẻ viettel bị rách, bị hỏng,...

menh-gia-the-cao-viettel

 mệnh giá thẻ cào Viettel 

Do vậy hiện nay khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ online nhiều hơn, vì đem lại nhiều tiện ích hấp dẫn, và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Các mệnh giá thẻ cào Viettel đối với thẻ cào online

Với hình thức này khách hàng không cần phải đến tận nơi, hay đi lại mất thời gian có thể ngồi ngay tại nhà, văn phòng làm việc vẫn có thể mua được thẻ cào. Các mệnh của thẻ cào trực tuyến này khá giống so với thẻ cào giấy, tuy nhiên có nhiều mệnh giá hơn một chút. Cụ thể như sau :

 • Thẻ cào online mệnh giá 10.000 đồng
 • Thẻ cào online mệnh giá 20.000 đồng
 • Thẻ cào online mệnh giá 30.000 đồng
 • Thẻ cào online mệnh giá 50.000 đồng
 • Thẻ cào online mệnh giá 100.000 đồng
 • Thẻ cào online mệnh giá 200.000 đồng
 • Thẻ cào online mệnh giá 300.000 đồng
 • Thẻ cào online mệnh giá 500.000 đồng

Ngoài việc nạp tiền vào tài khoản di động để gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước, thì còn có thẻ gia tăng ngày sử dụng để tránh bị khóa 1 chiều, 2 chiều thậm chí là thu hồi sim. Tùy vào từng mệnh giá thẻ cào thì khách hàng sẽ có thể nhận được số ngày sử dụng tương ứng. Khách hàng cần luôn quan tâm và kiểm tra thông tin này để tránh bị khóa tài khoản.

Cách tiến hành mua thẻ cào online cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, vì vậy các bạn nên lựa chọn hình thức này để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, Một trong số những website hỗ trợ khách hàng rất tốt những dịch vụ tiện ích này chính là doithe3s.com.

Tóm lại các mệnh giá thẻ cào Viettel là tương đối phong phú dành cho cả việc nạp truyền thống lẫn nạp online.Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiều về thông tin trên. Hãy chia sẻ bài viết để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông in này nhé.

Tin tức xem nhiều nhất