Tìm hiểu thông tin thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số hiện nay?

5065 Lượt xem

   Với thuê bao di động, biết được thẻ cào mobifone có bao nhiêu số là một trong những giải pháp giúp bạn tránh được việc mua phải thẻ cào giả mạo tranh được tiền mất tật mang, v.v. Vậy thẻ cào có bao nhiêu số? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Trong thực tế, nhiều người dùng đã gặp phải sự cố trong quá trình nạp thẻ như mua thẻ cào giả mạo, thẻ rách dẫn tới nạp thẻ không thành công,…Tất cả là do người dùng không nắm được thẻ có bao nhiêu số?

Thẻ cào mobifone hiện có bao nhiêu số?

Thẻ cào ngoài việc gia tăng tài khoản còn có nhiều những công dụng hữu ích khác cho bạn như thanh toán online, mua hàng trực tuyến.   Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng cho triển khai hai loại thẻ khác nhau là thẻ giấy và thẻ điện từ

Mặc dù được phân phối dưới hai dạng, thẻ điện thoại mobifone được cung cấp cho người dùng vẫn có chung các thông tin: giá trị thẻ cào, mã thẻ, số sê-ri và ngày hết hạn thẻ cào, cụ thể:

the-cao-mobifone

thẻ cào mobifone

Mã thẻ cào gồm 12 chữ số được in dưới lớp bạc.   Khi thuê bao di động cần thêm tiền vào tài khoản bạn cần cào lớp tráng bạc lấy dãy số bên dưới.

Tại một số đại lý, cửa hàng cũng cung cấp thẻ cào in sắn không có lớp tráng bạc.   Đó là một mã thẻ hợp lệ mà Mobifone cho phép lưu hành trên thị trường và người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Trong trường hợp thuê bao di động mua thẻ mà mã thẻ không đủ 12 số thì đây là thẻ giả.   Nếu từ bạn bè người thân thì bạn có thể nhờ họ kiểm tra và gửi lại tránh nạp sai nhiều lần dẫn tới khóa thẻ.

Lưu ý khi mua thẻ cào online giá rẻ

Hiện thẻ cào có nhiều mệnh giá khác nhau như 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và thẻ cào 1 triệu lớn nhất. Tùy theo nhu cầu bạn hãy chọn mệnh giá thẻ phù hợp nhất

Để nạp tiền vào tài khoản bạn cần thực hiện nhấn : * 100 * Mã thẻ # GỌI/ OK

Khi nạp tiền vào tài khoản di động bạn cần dùng mã thẻ là 12 chữ số.   Ngoài ra, số sê-ri được sử dụng khi  bạn dùng thẻ nạp vào tài khoản game.

Hy vọng với thông tin trên  thuê bao có thể nắm rõ thông tin  thẻ cào mobifone  hiện có bao nhiêu số đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng.

 Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin mới nhất

Tin tức xem nhiều nhất