Truy cập mạng 4G nhanh chóng với gói cước HD90 của Mobifone

179 Lượt xem

Mạng 4G hiện nay đang dần thay thế cho mạng 3G vì đem lại tiện ích cho người dùng cũng như tốc độ đường truyền ổn định và nhanh hơn rất nhiều. Do đó ngày càng có nhiều gói cước 4G được ra đời hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng mạng của các thuê bao. Gói cước HD90 của Mobifone là một gói cước 4G nhận được khá nhiều lượt đăng ký cũng như quan tâm của khách hàng. Cụ thể về gói cước này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu thêm trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Chi tiết thông tin ưu đãi về gói cước HD90 của Mobifone

Chỉ với 90.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 3.5 Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng 4G tốc độ cực cao, và ổn định. Sau khi nhận ưu đãi này khách hàng sẽ có thể thoải mái online các mạng xã hội, chat chit nhắn tin cho bạn bè người thân, nghe nhạc, xem phim online tốc độ cao.

Những đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước ưu đãi HD90 của Mobifone này đó là những thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone. Thế nhưng vì gói cước này là ưu đãi 4G nên sim mà khách hàng đang sử dụng phải là sim 4G và điện thoại cũng có hỗ trợ kết nối mạng 4G thì mới nên đăng ký gói cước này.

goi-cuoc-hd90-cua-mobifone

gói cước HD90 của Mobifone

Nếu như sim của bạn vẫn là sim 3G bình thường thì có thể đến các điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc và thực hiện quá trình đổi sang sim 4G. Giao dịch này cũng như các thao tác sẽ rất nhanh chóng,và không quá khó khăn với sự trợ giúp của các tư vấn viên.

Tham khảo thêm về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms và sử dụng khi cần thiết. Chỉ cần click vào đường link và sẵn sàng trải nghiệm ngay thôi: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html

Cách đăng ký gói cước HD90 của Mobifone nhanh chóng

Khách hàng sau khi đã thỏa mãn hết đăng ký của nhà mạng rồi thì có thể nhanh chóng đăng ký và sử dụng gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

DKV HD90 gửi tới 9084

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 90.000 đồng/lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ/Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước: 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm gói cước này đăng ký thành công.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động, nên mỗi khi kết thúc chu kỳ khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Khi sử dụng hết data ưu đãi từ gói cước thì bạn sẽ bị hệ thống ngắt kết nối tự động, và vẫn có nhu cầu truy cập mạng thì phải gia hạn mới hoặc đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng.

goi-cuoc-hd90-cua-mobifone-1

gói cước HD90 của Mobifone

Tổng kết lại nếu như bạn là thuê bao muốn trải nghiệm mạng 4G với giá hợp lý và tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo gói cước HD90 của Mobifone. Cách đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.